076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền? Bảng giá điều trị viêm nha chu 2022

Điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền? Bảng giá điều trị viêm nha chu 2022

Chúng ta không thể khẳng định trước mắt rằng việc điều trị viêm nha chu tốn nhiều hay ít chi phí. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau. Để biết điều trị viêm nha chu bao nhiêu tiền tại các nha khoa chênh lệch do đâu và làm sao lựa chọn đúng cơ sở nha khoa để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất, hãy dành vài phút ngắn ngủi để cùng Nha Khoa K DENTIST giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Điều trị viem nha chu

Điều trị viem nha chu

Bảng giá điều trị viêm nha chu tại nha khoa Kdentist

Viêm nha chu là một trong những phương pháp thẩm mỹ có chi phí khá phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau. Đặc biệt khi điều trị ở nha khoa quốc tế KDENTIST, bệnh nhân còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt cùng mức chi phí gần như thấp nhất so với những nha khoa cùng nổi tiếng khác. Bảng giá nha khoa dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phân loại và mức chi phí tương ứng của từng dịch vụ điều trị viêm nha chu tại nha khoa. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn ra dịch vụ phù hợp nhất với thực trạng của bản thân.

Loại dịch vụ Mức giá
Loại bỏ túi nha chu ở răng cửa + làm láng bề mặt 350.000đ – 700.000đ/ răng
Loại bỏ túi nha chu ở răng nanh + làm láng bề mặt 750.000đ – 850.000đ/ răng
Loại bỏ túi nha chu ở răng hàm + làm láng bề mặt 900.000đ – 1.100.000đ/ răng
Điều trị viêm nha chu có laser 500.000đ – 1.500.000đ/ răng
Phẫu thuật cắt nướu 1.200.000đ/ răng
Điều trị viêm nha chu + hạ ổ xương răng 12.000.000đ/ 2 hàm

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị viêm nha chu

Không khó để chúng ta nhận ra rằng, mức giá các dịch vụ nha khoa nói chung và điều trị viêm nha chu là hoàn toàn khác nhau giữa các cơ sở. Bạn có thắc mắc rằng tại sao trên cùng một vùng lãnh thổ, cùng một địa bàn hoạt động và cung cấp cùng một loại dịch vụ nhưng các nha khoa lại đưa ra những mức giá điều trị khác nhau? Nguyên nhân là do các nha khoa thường không dựa theo mức giá trung bình trên thị trường mà tự đưa ra mức giá cho riêng mình dựa trên một số yếu tố nhất định. Do đó, để chọn được nha khoa có mức chi phí phù hợp nhất, bệnh nhân cần tiến hành so sánh với thước đo là những yếu tố dưới đây:

1. Phương pháp điều trị viêm nha chu

Việc lựa chọn phương pháp điều trị viêm nha chu gắn liền với tình trạng và nhu cầu của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân lựa chọn điều trị bằng cách phẫu thuật, có sự can thiệp của nhiều máy móc thiết bị hơn thì dĩ nhiên chi phí phải trả sẽ cao hơn so với không phẫu thuật. Trong đó, điều trị khẩn cấp được xem là phương pháp điều trị có mức giá cao nhất vì đây là thường là những trường hợp nguy hiểm, nhiễm trùng nặng khiến bệnh nhân đau đớn và không thể ăn uống hoặc giao tiếp. Do đó việc cần đến những bác sĩ có trình độ cao, tay nghề giỏi và tỷ lệ rủi ro thấp cũng giải thích được nguyên nhân tại sao mức chi phí điều trị lại cao như thế

Phương pháp điều trị viêm nha chu

Phương pháp điều trị viêm nha chu

2. Tình trạng bị viêm nha chu

Sau khi được khám tổng quát, các bác sĩ sẽ đưa ra nhận định về mức độ viêm nhiễm của bệnh để thông tin đến bệnh nhân chi phí nếu tiến hành điều trị. Thông thường, nếu răng chỉ tổn thương nhẹ và dừng lại ở mức viêm lợi, việc điều trị sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Các bác sĩ cần ít thời gian để  xử lý nên mức chi phí bệnh nhân cần phải trả cũng sẽ ít hơn và ngược lại. Do đó bệnh nhân nên đến cơ sở nha khoa sớm nhất để được điều trị kịp thời ngay khi xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của bệnh để tiết kiệm được chi phí điều trị và tránh những hệ lụy không mong muốn.

Tình trạng bị viêm nha chu

Tình trạng bị viêm nha chu

3. Trình độ bác sĩ tham gia điều trị viêm nha chu.

Trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường thấy rất nhiều người bất chấp trả nhiều chi phí hơn để được các bác sĩ nổi tiếng chữa trị. Đây chính là minh chứng rõ rệt nhất cho yếu tố này. Các nha khoa có đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng, tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào thường đưa ra những mức chi phí cao nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn. Nguyên nhân là vì mức giá cao càng lớn chứng tỏ tay nghề của người thực hiện càng cao và mức độ rủi ro càng ít. Từ đó, khách hàng có thể hạn chế được chi phí sửa chữa nếu kết quả nhận lại không như mong đợi.

Trình độ bác sĩ tham gia điều trị viêm nha chu

Trình độ bác sĩ tham gia điều trị viêm nha chu

Phương pháp điều trị viêm nha chu được khách hàng lựa chọn nhất

Viêm nha chu là có thể được xem là bệnh lý nghiêm trọng nhất trong các vấn đề về răng miệng và với sức truyền thông mạnh mẽ như ngày nay, có lẽ mọi người đã dần nhận thức được những hậu quả do bệnh này gây ra. Thực tế trong cuộc sống, rõ nhất là ở KDENTIST, số lượng bệnh nhân điều trị viêm nha chu tuy vẫn còn nhiều nhưng và càng về sau thì có xu hướng ngày càng nhẹ hơn. Mọi người ngày càng có ý thức bảo vệ răng miệng và phòng ngừa sớm hơn để tránh những hư tổn sau này. 

Mọi phương pháp điều trị viêm nha chu tại nha khoa, từ điều trị không phẫu thuật đến điều trị phẫu thuật hay điều trị khẩn cấp đều được bệnh nhân của KDENTIST lựa chọn. Tuy nhiên, điều trị phẫu thuật và điều trị không phẫu thuật là hai phương pháp điều trị phổ biến nhất tại nha khoa. Việc điều trị khẩn cấp cũng vẫn được lựa chọn nhưng không đáng kể. Điều mà KDENTIST thu hút khách hàng nhiều nhất không chỉ nằm ở mức chi phí điều trị hợp lý mà còn với quy trình điều trị rõ ràng, hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn. Đến với nha khoa, tất cả bệnh nhân đều sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và được tư vấn hỗ trợ xuyên suốt để tìm ra cách điều trị hiệu quả nhất.

Thông qua  những hậu quả nghiêm trọng do bệnh gây ra từ đau đớn, chảy máu đến viêm lợi và mất răng, nha khoa KDENTIST luôn truyền đến khách hàng những thông điệp ý nghĩa nhất, dấy lên một hồi cảnh báo mạnh mẽ, kêu gọi mọi người tránh xa những tác nhân gây bệnh và duy trì một thói quen tốt để bảo vệ cho bản thân một hàm răng chắc khỏe lâu dài.

Phương pháp điều trị viêm nha chu được khách hàng lựa chọn

Phương pháp điều trị viêm nha chu được khách hàng lựa chọn

Hình ảnh thực tế khách hàng điều trị viêm nha chu tại Kdentist

Với những nỗ lực tối ưu quy trình điều trị, nha khoa KDENTIST đã thành công tìm lại cho rất nhiều khách hàng nụ cười duyên dáng và tự tin vốn có. Sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là niềm động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cải thiện ngày một tốt hơn. Hơn ai hết, nha khoa KDENTIST hiểu bạn cần gì và sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn dù là nhỏ nhất.

Dưới đây là một số kết quả thu được trong quá trình nha khoa điều trị cho các bệnh nhân, bạn đọc có thể tham khảo và có thể  liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

5/5 - (6 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon