076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Bảng giá niềng răng cập nhật năm 2022 tại nha khoa KDENTIST

Bảng giá niềng răng cập nhật năm 2022 tại nha khoa KDENTIST

Niềng răng” là một cụm khá quen thuộc với chúng ta trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi phương pháp làm răng thẩm mỹ này khẳng định được những hiệu quả đáng mong đợi mà nó đem lại. Tuy nhiên, mức chi phí bảng giá niềng răng thẩm mỹ khá cao và để theo đuổi cách điều trị này bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn và vấn đề đặt ra là làm sao để có thể điều trị hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Phòng khám nha khoa KDENTIST đã tìm ra và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé!

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa KDENTIST 2022

Niềng răng là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất ở nha khoa không chỉ bởi chất lượng và hiệu quả mang lại mà còn nằm ở mức giá siêu ưu đãi dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và niềng răng bao nhiêu tiền tại nha khoa KDENTIST, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa sau: 

Loại dịch vụ niềng răng Mức giá
Niềng răng kim loại 30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại tự động tháo lắp 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ thường 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ cao cấp 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ thường tự động 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự động 70.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 85.000.000
Niềng răng không mắc cài invisalign cấp độ 1 90.000.000
Niềng răng không mắc cài invisalign cấp độ 2 110.000.000
Niềng răng không mắc cài invisalign cấp độ 3 125.000.000
Niềng răng khí cụ tháo lắp 10.000.000
Niềng răng khí cụ tháo lắp phức tạp 20.000.000
Niềng răng mắc cài tiền phẫu thuật 65.000.000

Nếu bạn đang bị tình trang hô nhẹ thì hãy xem ngay bảng giá chi phí niềng răng hô nhẹ của Kdentist tại đây nha.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chi phí niềng răng ở các nha khoa khác nhau đều nằm ở những mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải nha khoa tự đưa ra mức giá một cách ngẫu nhiên mà phải dựa vào những yếu tố khác nhau để quyết định mức giá. Chỉ cần một trong các yếu tố dưới đây khác nhau cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch chi phí giữa các phòng khám.

Phương pháp niềng răng

Nhìn chung, có hai phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Thông thường, phương pháp niềng răng bằng kim loại sẽ thấp hơn phương pháp tương tự nhưng được bổ trợ thêm hệ thống thông minh tự đóng đóng mở. Hoặc khi thay đổi chất liệu kim loại bằng vật liệu tốt hơn là sứ thì chi phí điều trị cũng cao hơn. 

Nhưng đặc biệt, phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign mới là phương pháp niềng răng hiện đại và đắt nhất hiện nay. Do đó, tùy theo bệnh nhân lựa chọn phương pháp niềng răng nào thì sẽ có mức chi phí khác nhau.

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng

Tình trạng răng cần niềng

Thực trạng của răng trước khi niềng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí điều trị. Đối với những răng có độ sai lệch cấu trúc răng quá nặng như hô vẩu quá nhiều, giữa các răng có độ lệch lớn quá mức bình thường thì các bác sĩ thường khuyến nghị bệnh nhân kết hợp phẫu thuật với niềng răng để mang lại hiệu tốt nhất. Những trường hợp như thế thường sẽ phức tạp và nhiều rủi ro hơn so với những tình trạng thông thường. Các bác sĩ cũng cần nhiều thời gian điều trị và đương nhiên bệnh nhân sẽ mất nhiều chi phí hơn.

Tình trạng răng cần niềng

Tình trạng răng cần niềng

Kinh nghiệm tay nghề bác sĩ niềng răng

Những bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thường có tỷ lệ thành công rất cao và rủi ro thấp khi thực hiện. Để đảm bảo quá trình điều trị được nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả, nha khoa cần phải sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại và rất cần những bác sĩ có hiểu biết và kinh nghiệm để có thể điều khiển và vận hành tốt. Do đó, khi điều trị tại các nha khoa nổi tiếng có đội ngũ bác sĩ chất lượng, bệnh nhân thường phải mất nhiều chi phí hơn nhưng cũng có nghĩa là hiệu quả mang lại cũng cao hơn.

Kinh nghiệm tay nghề bác sĩ niềng răng

Kinh nghiệm tay nghề bác sĩ niềng răng

Các phương pháp niềng răng được ưa chuộng tại nha khoa Kdentist

Niềng răng mắc cài sứ

40.000.000 đồng cho một liệu trình có lẽ là mức giá khá phù hợp với rất nhiều người và có thể cũng chính là lý do giúp cho phương pháp niềng răng này được khách hàng ưa chuộng nhất ở nha khoa quốc tế KDENTIST. Do các mắc cài được làm từ sứ thay vì kim loại nên có màu sắc hoàn toàn giống răng thật, giữ được tính thẩm mĩ cho hàm răng khi cười. Đặc biệt, tại KDENTIST, các bác sĩ chuyên sâu đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra quy trình điều trị hoàn toàn mới, rõ ràng và rút gọn thời gian điều trị ngắn hơn. Không chỉ giúp khách hàng an tâm trong khi điều trị, nha khoa còn có những chính sách bảo vệ lợi ích của khách hàng sau liệu trình như bảo hành khi có sự cố và ưu đãi đặc biệt áp dụng thường xuyên cho những khách hàng thân thiết.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài kim loại

Mặc dù sở hữu nhiều nhược điểm chưa thể khắc phục nhưng với mức chi phí rẻ và hiệu quả mang lại cũng không hề thấp, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại vẫn được nhiều bệnh nhân lựa chọn trong việc tìm lại nụ cười tự tin vốn có. 

Tuy là phương pháp niềng răng “bình dân” nhưng ở KDENTIST, phương pháp này không hề bị xem thường mà vẫn được các bác sĩ thực hiện đầy đủ các bước với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Các thiết bị hiện đại như máy X- quang CT ConeBeam 3D, máy mô phỏng nụ cười,… vẫn được áp dụng một cách hữu hiệu nhất để mang lại hiệu quả cao cho người được điều trị.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài mặt trong 

Niềng răng mắc cài mặt trong cũng là một trong những phương pháp niềng răng đảm bảo được tính thẩm mĩ. Hệ thống mắc cài được giấu kín phía trong hàm nên người đối diện không thể nào nhận ra. Đặc biệt, ở KDENTIST các bác sĩ sẽ sử dụng những mắc cài có kích thước nhỏ nhất để hạn chế tối đa những nhược điểm thường thấy ở niềng răng mắc cài thông thường. 

Nếu so với những phương pháp khác, mức giá 85.000.000 đồng cho một liệu trình điều trị được xem là phù hợp với khách hàng vì vừa đảm bảo lực kéo lớn và hiệu quả nhanh chóng, vừa mang lại giá trị thẩm mĩ còn chân thật hơn cả niềng răng không mắc cài.

Niềng răng mắc cài mặt trong 

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng không mắc cài invisalign

Trong thời đại tính thẩm mỹ được đánh giá cao như hiện nay thì việc phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài sở hữu mức chi phí cao là điều hoàn toàn dễ hiểu. Do đó, không phải nha khoa nào cũng mạnh dạn phục vụ khách hàng dịch vụ này với những ưu đãi tốt nhất. Chúng ta không khó để thấy một liệu trình niềng răng hàng trăm triệu khiến khách hàng phải e ngại phân vân việc có nên thực hiện. 

Tuy nhiên, ở nha khoa quốc tế KDENTIST, mọi quyết định đều trở nên dễ dàng khi chỉ với 80.000.000 – 120.000.000 đồng, bệnh nhân hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp này với chất lượng và hiệu quả tuyệt đối.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign

Lời khuyên lựa chọn phương pháp niềng răng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Vì mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng và điều kiện khác nhau nên chúng tôi thường không hướng khách hàng đến dịch vụ có chi phí cao, mà sẽ tư vấn tất cả dịch vụ để họ có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình.

phương pháp niềng răng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

phương pháp niềng răng hiệu quả và tiết kiệm chi phí

 

Bên cạnh đó, mỗi phương pháp niềng răng cũng có những ưu và nhược điểm nhất định nên không phải bất cứ bệnh nhân nào cũng có thể điều trị bằng phương pháp đó. Do vậy, nha khoa KDENTIST dành cho bạn một vài lời khuyên hữu ích dưới đây. Chúng tôi hy vọng chúng sẽ cơ bản giúp cho bạn nhận ra được hướng điều trị tốt nhất cho bản thân mình:

  • Nếu bạn muốn lựa chọn phương pháp niềng răng ưu tiên về tính thẩm mĩ thì niềng răng không mắc cài invisalign là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
  • Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng sai lệch vị trí răng nhanh nhất và tiết kiệm được chi phí, hãy xem xét những phương pháp niềng răng có mắc cài ( mắc cài kim loại, mắc cài tự động đóng mở, mắc cài sứ,…
  • Các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp mắc cài sứ hoặc mắc cài mặt trong nếu bạn yêu cầu cao về tính thẩm mĩ, vừa  muốn chi phí rẻ mà vừa muốn mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Sẽ có phương pháp niềng răng riêng biệt cho trẻ em nên không phải bất cứ ai có tình trạng giống nhau cũng có thể áp dụng cùng một phương pháp niềng. Để nắm rõ hơn về bản thân phù hợp với phương pháp niềng răng nào, có những chính sách ưu đãi ra sao, bạn đọc có thể liên hệ tin nhắn, số điện thoại hỗ trợ hoặc đến phòng khám nha khoa KDENTIST để được gặp trực tiếp các bác sĩ, tư vấn tận tình và giải đáp ngay lập tức những vấn đề về răng miệng của bạn một cách rõ ràng nhất.

5/5 - (13 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon