076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Cắt nướu răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết năm 2022

Cắt nướu răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết năm 2022

Cắt nướu điều trị hở lợi đang được rất nhiều người lựa chọn để nhanh chóng sở hữu một nụ cười tự tin và thu hút. Tuy nhiên, chi phí điều trị Cắt nướu răng bao nhiêu tiền vẫn luôn là đề tài nóng hổi mà mọi người quan tâm nhiều nhất. Nha Khoa K DENTIST hiểu được điều đó và ngay lập tức đưa ra trong bài viết này một số thông tin hữu ích về mức giá điều trị cắt nướu răng để bạn tham khảo. Hãy dành một vài phút tìm hiểu để tự tin hơn trong việc lựa chọn cơ sở đáng tin cậy cho mình nha!

Cắt nướu răng bao nhiêu tiền

Cắt nướu răng

Bảng giá cắt nướu cười hở lợi tại nha khoa Kdentist

KDENTIST là một trong những nha khoa quốc tế chuyên sâu nhất về cắt nướu điều trị hở lợi ở Việt Nam. Hơn nhiều năm làm việc, KDENTIST không chỉ xây dựng cho mình một sức ảnh hưởng to lớn đối với ngành nha khoa mà còn để lại trong lòng khách hàng hình ảnh một cơ sở điều trị thân thiện, nhiệt tình, chất lượng tuyệt đối và đặc biệt là chi phí bảng giá dịch vụ nha khoa rẻ, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Để khách hàng dễ dàng nắm được những dịch vụ và chi phí điều trị tương ứng, nha khoa đưa ra bảng giá dịch vụ cắt nướu điều trị hở lợi đối với những quy trình thực hiện riêng biệt:

Loại dịch vụ Chi phí điều trị
Cắt nướu  12.500.000 đồng / liệu trình
Cắt nướu có dời xương ổ 14.000.000 đồng / liệu trình
Cắt nướu bằng laser có dời xương ổ 16.000.000 đồng / liệu trình

Xem thêm: Cắt lợi trùm răng khôn giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật 2022

Cắt nướu bao nhiêu tiền và các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt nướu

Như chúng ta đã thấy, chi phí điều trị cắt nướu khá cao, không cố định và thường có sự chênh lệch giữa những cơ sở nha khoa khác nhau. Sở dĩ như vậy là vì nha khoa không thể tự đưa ra mức giá một cách ngẫu nhiên hoặc theo số đông mà phải dựa vào những yếu tố có ảnh hưởng để đưa ra mức giá riêng biệt cho nha khoa của mình. Và dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí cắt nướu điều trị hở lợi:

1. Tình trạng của khách hàng bị cười hở lợi

Tùy theo mức độ hở lợi của khách hàng mà nha khoa sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau. Những bệnh nhân có phần nướu xâm lấn khiến thân răng ngắn đi càng nhiều thì quy trình điều trị sẽ phức tạp hơn, thời gian điều trị lâu hơn do đó chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp thông thường. Thông thường, những bệnh nhân có mức hở lợi nặng sẽ được các bác sĩ khuyến nghị điều trị nhiều lần để tránh tổn thương răng, hạn chế rủi ro và đảm bảo tỷ lệ thành công của liệu trình cũng cao hơn.

Tình tràng cười hỡ lợi của khách hành

Tình trạng cười hỡ lợi của khách hành

2. Lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi

Có ba phương pháp điều trị thường gặp là dùng dao thủ công, dùng điện và dùng tia Laser. Tùy theo tình trạng và yêu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định dùng phương pháp nào để cắt nướu. Cắt nướu bằng laser và dùng điện là hai phương pháp hiện đại và có nhiều ưu điểm nhất nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với cắt nướu bằng dao thủ công. Đối với những trường hợp bệnh nhân bị hở lợi ở mức độ nặng có liên quan đến kết cấu ổ xương hàm, các bác sĩ thường tư vấn bệnh nhân kết hợp cả phương pháp điều trị truyền thống và hiện đại để đem lại hiệu quả tốt nhất. Do đó dẫn đến mức chi phí cũng lớn hơn.

Lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi

Lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi

3. Lựa chọn các phòng khám nha khoa nổi tiếng

Chất lượng của nha khoa thường gắn với danh tiếng và mức chi phí điều trị của các dịch vụ ở nha khoa đó. Những nha khoa nổi tiếng, bác sĩ có tay nghề cao, sử dụng vật liệu chính hãng thường được nhiều người tin tưởng điều trị làm nên giá trị thương hiệu và mức giá thường cao hơn so với những nha khoa thông thường. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng không thể điều trị tại các nha khoa chất lượng. KDENTIST mặc dù được biết đến với nha khoa có chi phí điều trị thấp nhưng là thấp nhất trong số những nha khoa nổi tiếng. Do đó với giá thành phù hợp, nha khoa vẫn đảm bảo được chất lượng hàng đầu, liệu trình thành công tuyệt đối xứng đáng là cơ sở nha khoa “quốc dân” của mọi khách hàng.

Lựa chọn các phòng khám nha khoa nổi tiếng

Lựa chọn các phòng khám nha khoa nổi tiếng

4. Trình độ tay nghề bác sĩ

Cũng giống như giá trị thương hiệu của một cơ sở nha khoa, giá trị của một người bác sĩ cũng gắn liền với trình độ tay nghề của họ. Những trường hợp điều trị khó khăn và mức độ rủi ro cao thường sẽ được giao phó cho những bác sĩ có tay nghề tốt, kinh nghiệm dồi dào. Ngoài ra, để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất, nha khoa cần phải sử dụng đến nhiều thiết bị dụng cụ hiện đại nên rất cần những bác sĩ có trình độ cao và chuyên sâu, hiểu biết rộng rãi. Từ đó, ta thấy được tỷ lệ thành công của những bác sĩ lành nghề là rất lớn nên việc bệnh nhân phải chi trả mức giá cao hơn khi được họ điều trị cũng là một điều rất dễ hiểu.

Đội ngủ y bác sĩ

Đội ngủ y bác sĩ

Nên lựa chọn phương pháp cắt lợi nào tốt và giá rẻ

Mặc dù mỗi phương pháp điều trị đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt nhưng rõ ràng trong xã hội công nghệ hiện đại ngày nay thì điều trị bằng tia Laser đang rất được nhiều người ưa chuộng vì không đau, không chảy máu, không tạo seo mà lại còn cực kì nhanh chóng. Do đó, hầu hết các bác sĩ đều khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng phương pháp điều trị này nếu như tình trạng hở lợi không quá nghiêm trọng. Mặc dù chi phí điều trị khá cao nhưng nếu biết cách lựa chọn đúng cơ sử nha khoa uy tín và chất lượng thì vừa có thể tiết kiệm cũng vừa có thể đem lại hiệu quả xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Tuy nhiên, phương pháp này lại không phù hợp với tất cả tình trạng bệnh cười hở lợi, nhất là khi bệnh nhân bị quá nặng và không thể dùng đến sự can thiệp của tia Laser. Khi đó, các bác sĩ thường sẽ khuyên bệnh nhân thực hiện điều trị bằng điện kết hợp với tia Laser để đảm bảo tính thẩm mĩ. Phương pháp thủ công đôi khi vẫn được các bác sĩ thực hiện nhưng rất hạn chế, và dường như chỉ được lựa chọn trong trường hợp bất đắc dĩ vì những nhược điểm khó khắc phục và tính rủi ro cao.

Nên lựa chọn phương pháp cắt lợi nào tốt và giá rẻ

Nên lựa chọn phương pháp cắt lợi nào tốt và giá rẻ

Hình ảnh bệnh nhân cắt lợi tại nha khoa Kdentist

Trong nhiều năm điều trị cho bệnh nhân bị hở lợi, hầu hết nha khoa quốc tế KDENTIST đều đạt được thành công tuyệt đối. 100% trường hợp đến với nha khoa đều được điều trị tận gốc và mang lại hiệu quả lâu dài. Khách hàng có thể thấy được sự thành công và hiệu quả rõ rệt của quy trình điều trị mà nha khoa đem lại cho khách hàng thông qua những hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh bệnh nhân cắt lợi tại nha khoa Kdentist

Rate this post
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon