076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  thông tin kdentist   /  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sơ lược về chính sách bảo hành

  • Chính sách bảo hành của Kdentist vừa và công cụ bảo vệ quyền lợi của khách hàng, vừa khẳng định được trách nhiệm của nha khoa trong quá trình phục vụ khách.
  • Hơn 4 năm hoạt động, Kdentist đưa ra rất nhiều chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ và hiện nay hầu hết tất cả dịch vụ đều được áp dụng chính sách bảo hành có giá trị lâu dài: niềng răng, tẩy trắng răng, bọc sứ, trồng răng implant, trám răng, cạo vôi răng, điều trị cười hở lợi, chữa tủy,…
  • Chính sách bảo hành đảm bảo cho khách hàng sử dụng trọn vẹn và nhận được những kết quả như mong đợi với số tiền đã bỏ ra. Chính sách được áp dụng với tất cả mọi người trên toàn quốc không phân biệt sử dụng dịch vụ nào, ít hay nhỏ đều được nha khoa cam kết bảo hành nếu xảy ra sự cố do nhân viên sơ xuất hoặc chất lượng dịch vụ kém.
  • Kdentist áp dụng chính sách bảo hành ở tất cả các chi nhánh lớn và nhỏ trên toàn quốc nên khi có nhu cầu bảo hành dịch vụ thì khách hàng có thể thực hiện bảo hành ở bất cứ chi nhánh nào của Kdentist miễn là đáp ứng đầy đủ những điều kiện bảo hành.
chính sách bảo hành tại nha khoa kdentist

chính sách bảo hành tại nha khoa kdentist

Bảo hành dịch vụ trồng răng implant

Đối tượng bảo hành

Chính sách bảo hành được áp dụng cho toàn bộ những khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại Kdentist.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành không cố định mà tùy theo những loại trụ implant khác nhau sẽ có thời gian và mức độ bảo hành khác nhau. Những trụ implant Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Tiultra có thời gian bảo hành từ 5 -17 năm tùy theo chất lượng trụ. Trong 5- 9 năm đầu khách hàng được bảo hành 100% và trong những năm tiếp theo sẽ được bảo hành từ 50% đến 70%.

Đối với dịch vụ phục hình trên implant thường sẽ có chính sách bảo hành tương tự nhưng thời gian bảo hành miễn phí sẽ ít  hơn rơi vào khoảng 2-6 năm đầu.

Bảo hành dịch vụ răng sứ

Thời gian bảo hành

Khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ ở Kdentist sẽ được cấp thẻ bảo hành răng có giá trị trong vòng 10 năm kể từ ngày sử dụng dịch vụ.

Điều kiện bảo hành

Khách hàng được bảo hành răng khi:

  • Thẻ bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách, vò nát, mất gốc, không bị mờ hay mất chữ và còn nằm trong thời hạn bảo hành.
  • Răng sứ sau khi lắp vào có hiện tượng lỏng lẻo, không thoải mái, sứt mẻ, hoặc khách hàng có các triệu chứng phụ như đau răng, sưng nướu,… sau khi gắn sứ.

????Lưu ý:

  • Nha khoa chỉ tiến hành bảo hành khi có mặt thẻ bảo hành, những trường hợp mất thẻ hay thẻ có vấn đề thì nha khoa không thực hiện bảo hành cho khách hàng.
  • Nha khoa không thực hiện bảo hành khi khách hàng khi sự cố phát sinh từ khách hàng như: không tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, ăn uống không đúng chỉ định, tổn thương trong lúc vui chơi hay té ngã, vệ sinh không đúng cách, có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa ở cơ sở khác sau khi tiến hành bọc răng sứ ở Kdentist, khách hàng muốn thay đổi răng sứ hay những bệnh phát sinh từ phía bệnh nhân sau khi gắn sứ,….

Bảo hành các dịch vụ khác tại nha khoa KDENTIST

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, Kdentist luôn đưa ra những chính sách bảo hành hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Do đó, mọi dịch vụ của nha khoa đều có chính sách bảo hành phù hợp giúp khẳng định trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cũng như giúp khách hàng yên tâm, tự tin lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kdentist.

Rate this post
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon