076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  thông tin kdentist   /  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Mục đích nha khoa kdentist thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Kdentist thu thập thông tin khách hàng với mục đích chính là phục vụ cho lợi ích của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Với những thông tin thu thập được, chúng tôi dễ dàng liên lạc với khách hàng mỗi khi có chương trình mới hoặc tái khám định kỳ, đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Kdentist sẽ tiện trong việc theo dõi tình trạng của bệnh nhân hơn nếu sở hữu đầy đủ thông tin cần thiết, đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp với những điều kiện khác nhau cho những bệnh nhân khác nhau. 

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng cung cấp được sử dụng nội bộchỉ những người có liên quan mới được phép truy cập và sử dụng. Thông tin khách hàng được phục vụ cho hệ thống nha khoa trong suốt chuỗi hoạt động dịch vụ của khách hàng bao gồm: tư vấn, sử dụng dịch vụ và theo dõi khách hàng. Nhân viên tư vấn sử dụng thông tin khách hàng để liên hệ giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ cũng như giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ tại hệ thống. 

Trong quá trình tham gia chăm sóc răng miệng tại Kdentist, khi có những trường hợp khẩn cấp cần liên hệ với khách hàng thì những thông tin mà hệ thống thu thập được sẽ là những nguồn hữu ích và cần thiết cho những nhân viên nha khoa. Mặt khác. những nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sử dụng những thông tin này để tiện trong việc theo dõi tình trạng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ và tiếp thu những đánh giá, cảm nhận của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Thời gian nha khoa kdentist lưu trữ thông tin khách hàng

Kdentist lưu trữ thông tin khách hàng trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Dữ liệu sẽ tự động được xóa bỏ đối với những khách hàng cũ không tái sử dụng hoặc không sử dụng bất cứ dịch vụ nào khác sau đó bên nha khoa trong thời gian quá lâu. Ngoài ra, nếu sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng có nhu cầu bảo mật bằng cách xóa bỏ dữ liệu thông tin về bản thân thì nha khoa cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

Bảo mật các thông tin và dịch vụ mà khách hàng đã làm ở kdentist

Thông tin của khách hàng được nha khoa lưu trữ hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại, có tính bảo mật cao.Chúng tôi cam kết sử dụng những thông tin đó vào những mục đích chính đáng và được bảo mật tuyệt đối đúng theo những quy định của pháp luật. Định hướng hoạt động của Kdentist là tối ưu hóa cảm nhận của khách hàng nên việc đảm bảo bảo mật 100% thông tin của khách hàng cũng trở thành một trong những nguyên tắc hoạt động của nhân viên trong đội ngũ. 

Rate this post
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon