076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  chữa tủy răng giá bao nhiêu? Bảng giá chữa tủy răng mới 2022

chữa tủy răng giá bao nhiêu? Bảng giá chữa tủy răng mới 2022

Tủy là một trong những bộ phận rất quan trọng của răng và chữa tủy răng đồng thời là phương pháp điều trị được nhiều người suy nghĩ đến. Nhưng bạn sẽ rất dễ hối hận nếu như không tìm ra được nguồn thông tin hữu ích giúp bạn nhận đính chính xác mức giá và địa điểm lý tưởng để điều trị. Đừng vội lo lắng, bài viết này của nha khoa K dentist sẽ giải đáp một cách cụ thể và chi tiết về chữa tủy răng giá bao nhiêu, giúp bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Chữa tủy răng

Chữa tủy răng

Bảng giá chữa tủy răng tại nha khoa Kdentist

KDENTIST là cơ sở nha khoa nổi tiếng chuyên sâu điều trị những bệnh lý nặng về răng miệng đặc biệt là viêm tủy. Không chỉ dừng lại ở phương pháp điều trị khác biệt và hiệu quả cao. KDENTIST còn khiến khách hàng ngạc nhiên với mức chi phí được xem là rẻ nhất trong số những nha khoa chất lượng. Việc nha khoa đa dạng những dịch vụ điều trị khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa loại dịch vụ phù hợp với mình, nhất là những bệnh nhân sở hữu mức chi trả có giới hạn. Dưới đây là bảng giá nha khoa chứa tên các loại dịch vụ thông dụng ở nha khoa KDENTIST và mức giá tương ứng, bệnh nhân có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Bật mí: Điều trị tủy răng có được hưởng bảo hiểm không?

Loại Dịch VụMức giá điều trị
Điều trị răng sữa (1- 3 chân) 300.000đ - 500.000đ/ răng
Điều trị tủy răng cửa (1- 3 chân)500.000đ - 700.000đ/ răng
Điều trị tủy răng phụ (1- 3 chân)800.000đ - 1.000.000đ/ răng
Điều trị tủy răng hàm (1- 3 chân)1.300.000đ - 1.500.000đ/ răng
Cắm chốt kim loại sau khi điều trị tủyThêm 500.000đ/ răng
Cắm chốt thủy tinh sau khi điều trị tủyThêm 1.000.000đ/ răng
Phẫu thuật cắt chóp2.900.000đ/ răng
Điều trị tủy răng kết hợp máyThêm 1.200.000đ/ răng
Chữa tủy lạiThêm 1.200.000đ/ răng

Các trường hợp cần chữa tủy răng

1. Bị viêm tủy răng

Răng bị viêm tủy răng thường xuất phát từ thói quen vệ sinh chưa đúng đắn của bệnh nhân trong cuộc sống hàng ngày, Những mảnh vụn thức ăn không được lấy hết thường bán vào chân răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập phá hủy tế bào gây ra tình trạng nhiễm trùng. Những răng bị viêm tủy thường có dấu hiệu sưng đỏ, đau nhức thậm chí là chảy mủ. Đây được xem là giai đoạn nặng nhất của bệnh viêm tủy và tình trạng này thường diễn biến rất nhanh khiến người bệnh dễ bối rối và không biết cách xử lý. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân sẽ phải chịu đựng cơn đau nhức trong thời gian dài và đối mặt với nguy cơ bị lây lan những răng lân cận.

Bị viêm tủy răng

Bị viêm tủy răng

2. Bị chết tủy răng

Chết tủy răng là giai đoạn tiếp nối của bệnh viêm tủy nếu như không được điều trị đúng cách và kịp thời. Đến một giai đoạn nào đó, tủy sau khi bị viêm nhiễm hoàn toàn sẽ mất đi chức năng cơ bản ban đầu và bị vô hiệu hóa. Tủy không thể tiếp tục tiến hành trao đổi và cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi răng chắc khỏe. Nói cách khác, ở giai đoạn này, răng của bạn đã chính thức bị mất đi. Mặc dù không thể giữ được răng thật nhưng bệnh nhân cũng bắt buộc phải loại bỏ đi phần tủy đã chết vì trong đó vẫn còn chứa rất nhiều vi khuẩn nên nếu để lâu ngày, tình trạng này sẽ lan rộng qua các vùng răng lân cận và tiếp tục phá hủy.

Bị chết tủy răng

Bị chết tủy răng

3. Bị hư tủy răng

Ngoài nguyên nhân xuất phát từ viêm nhiễm, những yếu tố ngoại cảnh cũng có thể làm phần tủy bị tổn thương. Tủy răng là một hệ thống mạch máu có vai trò trao đổi chất nên nếu vô tình bệnh nhân bị té ngã hoặc tai nạn dẫn đến gãy hay sứt mẻ răng quá sâu cũng có thể khiến những mạch máu ấy bị vỡ ra. Khi đó, răng thường sẽ xuất hiện tình trạng bị chảy máu liên tục gây ra đau nhức và sưng đỏ. Trong trường hợp này, các bác sĩ hoàn toàn hông thể tái tạo nên phần tủy ban đầu mà chỉ có thể dùng biện pháp thay thế tủy nhân tạo. Để tránh những tình trạng viêm nhiễm về sau, ngay sau khi sự cố xảy ra và phát hiện bị hư tủy, bệnh nhân cần nhanh chóng tiến hành điều trị kịp thời.

Bị hư tủy răng

Bị hư tủy răng

chữa tủy mất bao lâu? là một những thắc mắc được khách hàng tìm hiểu nhiều nhất, tìm hiểu ngay!

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chữa tủy răng

So với những dịch vụ nha khoa khác, điều trị tủy cũng được xếp vào danh mục những dịch vụ có mức chi phí điều trị thấp nhất. Chi phí điều trị dịch vụ của nha khoa không được tự do đưa ra mức giá trong một khoảng giới hạn nhất định nên việc cùng một dịch vụ điều trị tủy nhưng xuất hiện những mức giá khác nhau của ở các nha khoa khác nhau là hoàn toàn dễ hiểu. Các nha khoa không tự đưa ra mức giá một cách ngẫu nhiên mà thường dựa vào những yếu tố xuất phát từ nha khoa hoặc bệnh nhân. Tùy theo mức độ của từng yếu tố, nha khoa sẽ đưa ra những mức giá khác nhau để phù hợp với thực trạng của khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chữa tủy răng

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chữa tủy răng

XEM THÊM: bà bầu có nên điều trị tuỷ răng hay không, bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết nhất: Cách chữa tuỷ răng cho bà bầu

1. Tình trạng tủy răng

Bất cứ dịch vụ nha khoa nào thì các nha khoa đều không có một mức giá cố định cho tất cả mọi khách hàng mà thường dao động theo từng tình trạng cụ thể. Đối với viêm tủy, nếu bệnh nhân điều trị lúc bệnh mới xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên, các bác sĩ sẽ dễ dàng xử lý hơn và thời gian điều trị cũng nhanh hơn. Bệnh nhân có thể sẽ không cần can thiệp đến phẫu thuật nên chi phí điều trị dường như rất rẻ. Tuy nhiên, nếu để tình trạng đó quá lâu và điều trị lúc tủy đã bị viêm nhiễm nặng hoặc chết tủy, bệnh nhân cần bắt buộc trải qua nhiều đợt xét nghiệm và giai đoạn tiến hành hơn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Tình trạng của tủy răng

Tình trạng của tủy răng

2. Phương pháp điều trị chữa tủy răng

Phương pháp điều trị răng thường gắn liền với tình trạng của bệnh. Theo bảng giá trên, chúng ta có thể thấy mức chi phí của việc điều trị có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại sẽ mắc hơn điều trị thông thường 1.200.000đ. Máy móc ở đây thường là những máy móc hiện đại hơn hoặc thiết bị dùng trong phòng phẫu thuật. Nếu trường hợp nhẹ, bệnh nhân có thể lựa chọn cách điều trị thông thường, không có sự can thiệp của phẫu thuật thì sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu cắm tủy cũng tạo ra sự khác biệt giữa các mức chi phí. Tủy được cắm chốt kim loại sẽ rẻ hơn gấp 2 lần so với khi được cắm chốt bằng thủy tinh.

Phương pháp điều trị chữa tủy răng

Phương pháp điều trị chữa tủy răng

3. Tay nghề bác sĩ phụ trách chữa tủy răng

Trình độ và tay nghề của bác sĩ từ lâu vẫn luôn là yếu tố chủ chốt để các nha khoa đưa ra mức giá cho những dịch vụ tại cơ sở mình. Những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có trình độ đạt chuẩn, thường có tỷ lệ thành công rất cao và gần như rất ít khi xảy ra sai sót. Bác sĩ chữa trị có chuyên môn càng cao bao nhiêu thì hiệu quả mà họ mang lại càng lớn bất nhiêu. Vì vậy, nếu được điều trị, bệnh nhân sẽ không cần mất nhiều thời gian cũng như thêm một khoản chi phí để sửa chữa sau này. Mặt khác, để có tay nghề tốt, các sĩ thường mất rất nhiều thời gian và nỗ lực nên việc chi trả một mức giá điều trị cao hơn bình thường vẫn được các bệnh nhân nhiệt tình ủng hộ.

Tay nghề bác sĩ phụ trách chữa tủy răng

Tay nghề bác sĩ phụ trách chữa tủy răng

Chi phí trám răng sau khi điều trị chửa răng tại nha khoa kdentist

Sau khi được hút phần tủy  đã chết hoặc hư tổn ra bên ngoài, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tại nha khoa KDENTIST tư vấn chọn lựa giữa việc có tiến hành trám lại phần men răng đã được lấy tủy không. Phần răng được trám là phần răng thật được các bác sĩ lấy đi để thuận tiện cho việc đưa đầu máy vào hút lấy tủy. Sau khi điều trị, phần giữa răng sẽ xuất hiện một lỗ trống khá lớn và bệnh nhân vẫn có thể ăn uống bình thường nếu không trám. Nhưng, hầu hết các bác sĩ thường khuyến nghị bệnh nhân nên lấp đầy để tránh tình trạng thức ăn bị lắng đọng, không thể vệ sinh sạch sẽ dẫn đến sâu răng.

Vật liệu trám răng thường là amalgam, composite hoặc kim loại quý. Mỗi vật liệu sẽ có những mức giá khác nhau và bảng dưới đây đã được liệt kê chi tiết để bệnh nhân tham khảo:

Loại vật liệu Mức giá bổ sung
Trám răng amalgam Thêm 300.000đ/ răng
Trám răng composite Korea sau khi điều trị tủy Thêm 400.000đ / răng
Trám răng composite Germany Thêm 550.000đ/ răng
Trám răng composite Japan Thêm 670.000đ/ răng
Trám răng kim loại quý Thêm 1.500.000đ/ răng

Hình ảnh khách hàng chữa tủy răng tại Kdentist

Điều trị tủy dẫn rất khó thực và nhiều rủi ro nhưng bằng niềm đam mê mãnh liệt với sứ mệnh tìm lại nụ cười cho khách hàng, nha khoa quốc tế KDENTIST đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng, hài lòng và những phản hồi tích cực. Dưới đây là một số hình ảnh minh chứng cho hiệu quả cũng như quá trình khách hàng điều trị tại nha khoa, khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ thông tin dịch vụ và liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu hoặc còn điều gì thắc mắc.

Hình ảnh khách hàng chữa tủy răng tải nha khoa Kdentist

Hình ảnh khách hàng chữa tủy răng tải nha khoa Kdentist

Hình ảnh khách hàng chữa tủy răng tại Kdentist

Hình ảnh khách hàng chữa tủy răng tại Kdentist

Hình ảnh khách hành chữa tủy răng

Hình ảnh khách hành chữa tủy răng

5/5 - (13 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon