076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Dịch vụ bọc răng sứ ở quy nhơn uy tín tại nha khoa KDENTIST

Dịch vụ bọc răng sứ ở quy nhơn uy tín tại nha khoa KDENTIST

Dịch vụ bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hồi màu sắc của răng hữu hiệu và nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này giúp cho bạn có được hàm răng trắng và tư tín khi cười trước các buổi tiệc đông đúc người. Nếu bạn cũng có nhu cầu bóc răng sứ tại Quy Nhơn – Bình Định. Thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ và tìm ra cho mình cơ sở nha khoa thực hiện uy tín nhất.

Dịch vụ bọc răng sứ tại Quy Nhơn Kdentist

Tại K dentist Quy Nhơn, bọc răng sứ được xem là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhiều nhất khi có đến gần 80% khách hàng có nhu cầu làm trắng răng khi đến nha khoa đều lựa chọn dịch vụ này. Trên thực tế, nếu không xét hạn chế về chi phí điều trị khá cao thì với những ưu điểm vượt trội của mình, bọc răng sứ quả thật rất xứng đáng nằm trong danh sách các dịch vụ tốt nhất mà khách hàng nên xem xét sử dụng.

Bên cạnh tác dụng làm trắng răng rất dễ nhận ra thì bọc răng sứ còn là phương pháp điều trị các vấn đề thường thấy khác như nứt răng, sứt mẻ răng (ở mức độ nhỏ), sâu răng,.. Ngoài ra, dịch vụ này còn được áp dụng cho các bệnh nhân bị các sai lệch về cấu trúc răng như răng móm, răng hô vẩu, răng thưa, có khe hở, răng mọc lệch, không đều,…

Do đó, có thể thấy, bệnh nhân hoàn toàn có thể khắc phục được rất nhiều bệnh lý khác nhau về răng miệng trong cùng một thời điểm bằng cách bọc răng sứ nên có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Răng sau khi được bọc sứ chẳng những có thể chữa trị được những vấn đề trước đó mà còn tăng được độ chắc chắn, sức chịu lực và độ bền cho răng. Chính những lí do này nên dù được ra đời từ rất lâu nhưng riêng ở nha khoa Quy Nhơn Kdentist, bọc răng sứ vẫn được rất nhiều người theo đuổi và đôi khi còn trở thành một xu hướng.

Các dịch vụ liên quan tại nha khoa KDENTIST Quy Nhơn:

>>> Dịch vụ điều trị tủy răng ở quy nhơn tại nha khoa KDENTIST

>>> Dịch vụ cạo Vôi Răng tại Quy Nhơn của Nha khoa Kdentist

Dịch vụ bọc răng sứ tại quy nhơn

Dịch vụ bọc răng sứ tại quy nhơn

Bảng giá làm răng sứ ở Quy Nhơn của Kdentist.

Không chỉ riêng bọc răng sứ mà hầu hết chi phí của các dịch vụ tại nha khoa Kdentist ở Quy Nhơn đều không quá cao và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Để biết chi tiết thông tin về chi phí của bọc răng sứ bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Loại dịch vụ Mức giá / răng
Sứ Titan Ceramco 1.200.000đ
Sứ Titan Noritake 1.550.000đ
Sứ Zirconia Ceramco 2.200.000đ
Sứ Zirconia Noritake 2.500.000đ
Sứ Zirconia Vita 3.000.000đ
Sứ Zirconia Emax 3.500.000đ
Sứ Cercon DP Ceramco 5.500.000đ
Sứ Cercon DP Noritake 6.400.000đ
Sứ Cercon DP Vita 6.500.000đ
Sứ Cercon DP Emax 7.500.000đ

Địa chỉ làm răng sứ ở Quy Nhơn uy tín

Hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ hầu hết đều có ở tất cả các nha khoa nên có thể sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng khi có nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng cũng dễ mắc phải sai lầm khi lựa chọn phải những cơ sở nha khoa kém chất lượng. Và nguy hiểm hơn, số lượng các nha khoa như thế hiện nay lại chiếm tỷ lệ rất cao nên đôi khi cũng khiến khách hàng hoang mang để tìm ra một cơ sở uy tín chất lượng.

Thật may mắn cho khách hàng, đặc biệt là những ai đang ở khu vực miền Trung vì nha khoa quốc tế Kdentist hiện nay đã có chi nhánh tại Quy Nhơn – Bình Định. Nha khoa được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận đạt chất lượng theo các chỉ tiêu của hệ thống ISO 9001.

Phòng khám nha khoa quy nhơn kdentist

Phòng khám nha khoa quy nhơn kdentist

Hơn hết, quy trình bọc răng sứ của Kdentist tại Quy Nhơn có sự giao thoa của kỹ thuật công nghệ hiện đại trên thế giới và đặc điểm nhu cầu của khách hàng nội địa nên khắc phục được những giai đoạn thừa và rút ngắn được khá nhiều thời gian cũng như chi phí thực hiện.

Với những thành tựu đạt được cho đến hiện tại, nha khoa hoàn toàn tự tin là cơ sở uy tín nhất có thể thấu hiểu được các nhu cầu của khách hàng và đáp ứng một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác.

Lý do chọn bọc răng sứ ở Quy Nhơn Kdentist

Sau nhiều thực hiện bọc răng sứ thành công cho nhiều người, nha khoa Kdentist Quy Nhơn được khách hàng tin tưởng bởi vì có:

Đội ngũ y bác sĩ làm răng sứ

Mỗi bác sĩ tại nha khoa Kdentist Quy Nhơn đều có trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm lâu dài. Bên cạnh việc đào tạo các bác sĩ theo hướng đa dịch vụ thì nha khoa cũng có riêng cho mình một đội ngũ chuyên sâu nghiên cứu và thực nghiệm các vấn đề liên quan đến bọc răng sứ. 

Hơn cả, 12 điều y đức luôn được các bác sĩ ghi nhớ và thể hiện bằng cách hết lòng tận tâm mỗi khi thực hiện công việc. Bằng kinh nghiệm nhiều năm và khả năng thấu hiểu tâm lí, các bác sĩ luôn dễ dàng xác định vấn đề cốt lõi của khách hàng và thỏa mãn được các yêu cầu của họ.

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ

Trang thiết bị nha khoa

Là nha khoa đi đầu sự đổi mới theo xu hướng hiện đại nên không quá ngạc nhiên khi nha khoa Kdentist là cơ sở có trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến nhất tại Quy Nhơn. Tất cả các công đoạn từ đơn giản đến phức tạp, nha khoa cũng đều cố gắng áp dụng các máy móc hiện đại nhất có thể để nâng cao tối đa hiệu quả mang lại cho khách hàng. 

Cho đến hiện nay, 100% các trang thiết bị dùng trong dịch vụ bọc răng sứ nói riêng và các dịch vụ khác nói chung đều được cập nhật và thay mới bằng những phiên bản hiện đại nhất. Có thể nói, khách hàng khi bọc răng sứ ở nha khoa sẽ hoàn toàn an tâm vì được phục vụ rất tận tình và vô cùng nhanh chóng.

Trang thiết bị dụng cụ nha khoa

Trang thiết bị dụng cụ nha khoa

Chất lượng răng sứ cao cấp

Những loại răng sứ mà nha khoa sử dụng hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp tại các thương hiệu nổi tiếng và có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, trong suốt quá trình hoạt động, Kdentist Quy Nhơn luôn tự tin và đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng. 

Mỗi loại răng sứ khác nhau đều có giấy bảo hành có thời hạn khác nhau, thường dao động từ 5- 10 năm và hoàn toàn miễn phí. Dù có giá thành và chất lượng khác nhau nhưng các loại răng được sử dụng tại nha khoa Kdentist đều đạt các chỉ tiêu về độ bền, khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mĩ.

Chất lượng răng sứ cao cấp

Chất lượng răng sứ cao cấp

Đa dạng nhiều loại răng sứ

Bọc răng sứ được xếp và loại dịch vụ có chi phí thực hiện khá cao nên không phải ai cũng có đủ khả năng để trải nghiệm. Hiểu được điều đó, nha khoa Kdentist Quy Nhơn đã cố gắng đưa đến cho khách hàng nhiều loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau như….. để khách hàng dễ dàng tìm ra sự lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh sự phù hợp về mức giá, việc nha khoa sở hữu nhiều loại răng sứ cũng có thể giúp bệnh nhân tìm ra được loại phù hợp với tình trạng răng miệng của mình. Bởi trên thực tế, không phải loại sứ nào cũng được sử dụng cho tất cả các bệnh nhân.

Đa dạng nhiều loại răng sứ

Đa dạng nhiều loại răng sứ

Chế độ bảo hành tốt

Mục đích cốt lõi của chính sách bảo hành được nha khoa đưa ra là bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng. Các quy định trong chính sách được nha khoa xem xét kỹ lưỡng và công khai để tất cả những khách hàng đều có thể nắm bắt một cách dễ dàng.

Chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Chất lượng dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, thông qua chính sách bảo hành, nha khoa cũng thể hiện trách nhiệm của mình khi sẵn sàng đứng ra sửa chữa miễn phí cho khách hàng đối với những lỗi sai xuất phát từ phía nha khoa.

Với những gì đã và đang có được, nha khoa Kdentist Quy Nhơn tự tin có thể phục vụ khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ bằng những trải nghiệm xứng đáng. Hãy nhanh tay liên hệ với nha khoa để sớm sở hữu một hàm răng trắng đẹp và có cơ hội trở thành những khách hàng thân thiết!

5/5 - (10 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon