Nha Khoa Quốc Tế K Dentist
HOTLINE 076.555.0999

Nha khoa điều trị

Trám răng thẩm MỹTrám răng thẩm Mỹ
31/10/2020 lúc 16h 2'

Trám răng là một phương pháp nha khoa khắc phục các tình trạng răng bị sâu, răng mẻ hoặc thưa để cải thiện vấn đề về răng miệng. Hãy cùng đọc thêm các thông tin cơ bản về phương pháp TRÁM RĂNG trong bài viết sau đây nhé.

Niềng răng Invisalign - niềng răng thẩm mỹNiềng răng Invisalign - niềng răng thẩm mỹ
27/10/2020 lúc 14h 10'

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign là một bước cải tiến hoàn hảo, đảm bảo về hiệu quả chỉnh nha cũng như thẩm mỹ cao với những ưu điểm, hiệu quả được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ ZirconiaBọc răng sứ Zirconia

Bọc răng sứ Zirconia giá bao nhiêu, tuổi thọ như thế nào, có tốn kém quá nhiều không? Là câu hỏi phổ biên nhất của bệnh nhân khi tới nha khoa, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem răng sứ Zirconia là gì nhé!

Ưu đãi làm răng sứ thẩm mỹ chỉ 950.000đ/ 1 răngƯu đãi làm răng sứ thẩm mỹ chỉ 950.000đ/ 1 răng

Hot HotƯu đãi lớn nhất tháng cho dòng RĂNG SỨ THẨM MỸ siêu đẹp tại Nha Khoa Quốc Tế K Dentist.

Răng sứ Chrome CobaltRăng sứ Chrome Cobalt

Chrome - Cobalt (Co-Cr) là hợp kim của Cobalt & Chro-mium không chứa Niken nên không có độc tính của Ion Niken gây hại đến sức khỏe. Chrome - Cobalt được chứng nhận tốt hơn các sản phẩm sứ kim loại thuờng, có độ tương thích sinh học tốt, không gây dị ứng, chống oxi hóa.

Răng sứ TitanRăng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ, giúp mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho nụ cười. Bằng cách khắc phục các khuyết điểm về răng miệng như: răng thưa, răng mọc không đều, răng mẻ, răng nhiễm màu…

Tái tạo nụ cưới với mặt dán sứ Crystal Nano VeneerTái tạo nụ cưới với mặt dán sứ Crystal Nano Veneer

Với trường hợp của mặt dán sứ thẩm mỹ Crystal Nano Veneer nha sỹ sẽ không mài nhỏ răng thật, sử dụng mặt dán siêu mỏng dán vào mặt ngoài của răng, thời gian phục hình rất nhanh chỉ sau 48 tiếng bạn đã có 1 hàm răng trắng sáng với nụ cười rạng rỡ, răng thật được bảo tồn và khắc phục hoàn toàn tình trạng ố vàng lệnh lạc.

Khách hàng nói gì về Nha Khoa Quốc Tế K Dentist
Video clip
Chuyên đề nha khoa
Răng sứ được tạo ra như thế nào và qui trình bọc răng sứRăng sứ được tạo ra như thế nào và qui trình bọc răng sứ

Nhiều bạn gọi điện đến Nha Khoa Quốc Tế K Dentist để tư vấn phục hình răng sứ và hay thắc mắc răng sứ được làm như thế nào? Vì quá trình tạo ra 1 chiếc răng sứ thẩm mỹ đẹp qua rất nhiều công đoạn nên không thể giải thích cho Khách Quý hiểu rõ được nên K Dentist xin được giới thiệu về quy trình tạo ra 1 chiếc răng sứ.

Bị mất răng và các giải pháp khắc phụcBị mất răng và các giải pháp khắc phục

Bị mất 1 răng cửa, bị mất 2 đến 3 răng hàm và trong trường hợp bạn bị mất toàn bộ răng thì muốn phục hồi khắc phục các trường hợp đó phải như thế nào? và hậu quả của việc bị mất răng sẽ rao sao nếu như chúng ta để mất răng quá lâu.

Khi nào thì nên bọc răng sứ? và lợi ích của việc bọc răng sứKhi nào thì nên bọc răng sứ? và lợi ích của việc bọc răng sứ

Bọc răng sứ là loại phục hình răng cố định và là phương pháp phục hình răng miệng hàng đầu hiện nay được nhiều bệnh nhân cũng như bác sĩ lựa chọn nhằm khắc phục tình trạng răng miệng không mấy hoàn hảo.