076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Dịch vụ điều trị tủy răng ở quy nhơn tại nha khoa KDENTIST

Dịch vụ điều trị tủy răng ở quy nhơn tại nha khoa KDENTIST

Răng bị viêm tủy rất dễ đối mặt với nguy cơ mất răng vĩnh viễn nên khách hàng hiện nay hầu hết đều lo ngại mỗi khi mất phải. Điều trị tủy răng là điều nên thực hiện đầu tiên và nếu như bạn đang ở Quy Nhơn – Bình Định thì đâu là cơ sở nha khoa điều trị tủy răng ở quy nhơn uy tín chắc chắn là vấn đề mà bạn quan tâm. Bài viết sau đây của Nha Khoa K DENTIST để tập chung vấn đề giải đáp và cung cấp các thông tin hiểu ít nhất cho bạn về điều trị tủy răng. Các bạn cùng KDENTIST bắt đầu đi tìm hiểu nha.

Dịch vụ điều trị tủy răng Quy Nhơn

Điều trị viêm tủy (còn gọi là chữa tủy) là phương pháp nha khoa ngăn chặn kịp thời tình trạng tủy răng bị viêm nhiễm do vi khuẩn tích tụ hoặc tai nạn, sự cố (dập tủy). 

Ngăn chặn ở đây có thể hiểu là ngăn ngừa ổ vi khuẩn xâm nhập sâu làm tổn hại phần răng thật và các mô mềm. Trên thực tế, nếu bệnh nhân đã thực hiện chữa tủy thì chắc chắn phần tủy đã không thể giữ lại được và bắt buộc phải thay thế bằng một nguyên vật liệu khác có cấu trúc và chức năng tương tự.

Tham khảo thêm:

  ⭐⭐Dịch vụ cạo Vôi Răng tại Quy Nhơn của Nha khoa Kdentist

  Dịch vụ bảng giá làm răng sứ quy nhơn

Dịch vụ nhổ răng ở quy nhơn uy tín của nha khoa KDENTIST

Dịch vụ điều trị tủy răng quy nhơn KDENTIST

Dịch vụ điều trị tủy răng quy nhơn KDENTIST

Quy trình điều trị tủy được tiêu chuẩn hóa và diễn ra theo trình tự nhất định:

Bước 1: Khám tổng quát 

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê tại chỗ

Bước 3: Đặt đế cao su cách ly nướu

Bước 4: Mở và hút sạch tủy viêm

Bước 5: Tạo hình ống tủy

Bước 6: Trám bít ống tủy

Bước 7: Tái khám định kỳ

Bảng giá điều trị tủy răng tại Quy Nhơn

Dưới đây là bảng giá chữa tủy răng được nha khoa KDENTIST tại Quy Nhơn công bố mới nhất năm 2022. Có thể thấy ở hầu hết các gói dịch vụ, nha khoa đều liệt kê khá chi tiết và phân biệt rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin. 

Bên cạnh mức giá được niêm yết trong bảng, khách hàng hoàn toàn có khả năng giảm bớt chi phí điều trị, thậm chí là miễn phí khi áp dụng được các voucher hoặc các chương trình khuyến mãi được nha khoa công bố thường xuyên.

Loại dịch vụ Mức giá điều trị
Điều trị răng sữa kết hợp trám 310.000đ – 510.000đ/ răng
Điều trị tủy răng cửa kết hợp trám 540.000đ – 740.000đ/ răng
Điều trị tủy răng phụ kết hợp trám 820.000đ – 1.000.000đ/ răng
Điều trị tủy răng hàm kết hợp trám 1.400.000đ – 1.600.000đ/ răng
Cắm chốt kim loại  Thêm 550.000đ/ răng
Cắm chốt thủy tinh  Thêm 1.050.000đ/ răng
Phẫu thuật cắt chóp 2.800.000đ/ răng
Điều trị tủy răng bằng máy Thêm 1.100.000đ/ răng
Chữa tủy răng lại Thêm 1.100.000đ/ răng

Để biết thông tin chi tiết về Bảng giá nha khoa quy nhơn của KDENTIST thì hãy xem tại đây nha.

Địa chỉ phòng khám điều trị tủy răng uy tín Quy Nhơn

Nha khoa KDENTIST Quy Nhơn là cơ sở ra đời sớm nhất trong chuỗi hệ thống nên từ khi thành lập cho đến nay, nha khoa đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng nghìn trường hợp viêm tủy với đa dạng các mức độ. 

Ở mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau, các bác sĩ luôn cố gắng tìm ra cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất để giúp bệnh nhân giảm thiểu các cơn đau và rút ngắn được thời gian chữa trị cũng như phục hồi.

Cơ sở vật chất ha khoa quy nhơn

Cơ sở vật chất ha khoa quy nhơn

Chưa nói về việc trải nghiệm trực tiếp, khách hàng chỉ cần nhìn vào những phản hồi tích cực của khách hàng cũng có thể nhìn ra được phần nào những thành công của nha khoa. Ngoài ra, những giải thưởng và chứng nhận chất lượng được bộ Y tế cấp phép cũng là một mình chứng đáng tin cậy khẳng định chắc chắn hơn về sự khác biệt giá trị của KDENTIST với nha khoa còn lại.

Trải qua bao nhiêu năm không ngừng cải thiện chất lượng và đào tạo nhân sự, nha khoa chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về chất lượng phục vụ hiệu quả điều trị của các dịch vụ, trong đó có cả điều trị viêm tủy. Cho đến thời điểm hiện tại, không có gì bất ngờ nếu như gọi KDENTIST là cơ sở nha khoa có uy tín và chất lượng số 1 tại Quy Nhơn.

KDENTIST tự tin là Nha khoa uy tín ở Quy Nhơn

KDENTIST tự tin là Nha khoa uy tín ở Quy Nhơn

Lý do nên điều trị tủy tại KDENTIST chi nhánh Quy Nhơn

Mặc dù hệ thống nha khoa KDENTIST do một cá nhân thành lập và mở rộng nhưng chúng ta phải công nhận rằng sự thành công có được cho đến hiện tại phải  được cấu thành từ rất nhiều yếu tố. Những yếu tố khác nhau sẽ đưa nha khoa phát triển theo những cách khác biệt. Nổi bật và dễ nhận ra nhất có thể kể đến:

Chi phí điều trị tủy răng phù hợp

Mặc dù là một nha khoa nổi tiếng và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhưng KDENTIST  lại đưa ra chi phí điều trị khá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Thậm chí, một số loại còn thấp hơn rất nhiều so với những nha khoa có giá trị thương hiệu tương tự. 

Mức giá này có được là nhờ vào sự thành công của chiến lược tối thiểu hóa chi phí được thực hiện vào cuối năm 2014. Bằng cách nâng cao chất lượng quy trình thông qua việc kết hợp những yếu tố hiện đại của kỹ thuật điều trị tủy, nha khoa đã thành công hạn chế được một lượng đáng kể những giai đoạn thừa gây lãng phí nguồn lực, từ đó rút ngắn được thời gian cũng như chi phí cho toàn bộ quá trình. 

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng được tung ra thường xuyên cũng tạo cho khách hàng những cơ hội để tiết kiệm chi phí.

chi phí Giá chữa tủy răng

chi phí Giá chữa tủy răng

Thiết bị điều trị tủy răng cao cấp

Sự khôn khéo trong quá trình đổi mới của KDENTIST trong những năm vừa qua có thể được xem là một sự thành công rất lớn, nhất là trong giai đoạn đất nước dần đang trên đà chuyển mình thành một nước công nghiệp mới theo hướng hiện đại như hiện nay. 

Trong hầu hết các dịch vụ và hoạt động của mình, nha khoa luôn cố gắng ứng dụng những thiết bị và máy móc hiện đại, thậm chí là công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để nâng cao tối đa chất lượng những trải nghiệm của khách hàng. 

Riêng đối với dịch vụ chữa tủy răng, có thể kể đến một số trang thiết bị thường được các bác sĩ nha khoa sử dụng như : máy đo tủy, máy vi phẫu nội nha, máy mô phỏng quy trình thực hiện,máy chụp CT, X- Quang, X- Smart,…

Trang thiết bị nha khoa

Trang thiết bị nha khoa

Đội ngũ vân viên y bác sĩ chuyên môn cao

Đây được xem là yếu tố chủ chốt và tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn nhất không chỉ có ở nha khoa KDENTIST ở Quy Nhơn mà còn ở toàn bộ các chi nhánh còn lại trên toàn quốc.

Nha khoa không chỉ chú trọng vào bằng cấp và giấy phép hành nghề của các bác sĩ mà còn rất đề cao kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là các vấn đề về đạo đức. Các bác sĩ trước khi làm việc chính thức thường trải qua các hình thức kiểm tra liên tục và duy trì đều đặn cho đến khi đạt được yêu cầu nhất định. Do đó họ có rất nhiều kinh nghiệm và trở nên thuần thục, chuyên nghiệp hơn.

Đội ngũ vân viên y bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ vân viên y bác sĩ chuyên môn cao

Những kinh nghiệm và trình độ tay nghề thực tế là một yếu tố được hình thành qua một quá trình dài vất vả, không dễ thay đổi như mức chi phí hay thiết bị nên nhờ vào đó mà nha khoa KDENTIST đã tạo ra được sự khác biệt giữa mình với các đối thủ. 

Trong tương lai, nha khoa tin rằng đội ngũ bác sĩ sẽ ngày càng phát triển hơn và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng ở tất cả các dịch vụ, trong đó có cả điều trị tủy.

Trên đây là một số thông tin nổi bật mà khách hàng có thẻ tham khảo khi có ý định tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín chất lượng để điều trị tủy răng tại thành phố biển Quy Nhơn. Dù ở bất kỳ thời điểm nào, nha khoa cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn bằng những dịch vụ có chất lượng đạt chuẩn.

5/5 - (22 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon