Nha Khoa Quốc Tế K Dentist
HOTLINE 076.555.0999

Giới thiệu K Dentist

Hệ thống Nha Khoa Quốc Tế K Dentist là hệ thống phòng khám nha khoa thẩm mỹ đang được khách hàng rất yêu thích và ưa chuộng lựa chọn để phục hình răng sứ thẩm mỹ cũng như điều trị nha khoa.

Với phương châm tìm lại nụ cười duyên Nha Khoa Quốc Tế Kdentist đã không ngần ngại đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao tay nghề bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại tâm lý thoải mái nhất khi Quý Khách đến với phòng khám để điều trị và tìm lại nụ cười duyên dáng của mình.
Đến với Nha Khoa Quốc Tế K Dentist quý khách sẽ thực sự tìm lại nụ cười duyên bởi vì nụ cười của ai cũng đẹp cũng rạng rỡ hơn nữa sẽ tỏa nắng nếu Quý Khách sơ hữu 1 hàm răng trắng sáng nụ cười đó sẽ tràn đầy năng lượng và đem đến sự tự tin cho Khách trong giao tiếp.

Hệ thống của K Dentist có mặt tại tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác gồm: Phú Yên, Nha Trang, Quảng Ngãi và chúng tôi sẽ có tại khắp những tỉnh thành khác trong tương lai không xa, ngoài sứ mệnh tìm lại nụ cười duyên cho khách hàng chúng tôi còn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày cho người dân Việt Nam cùng với 1 chi phí hợp lý nhất.

Với hệ thống phòng khám với trang thiết bị hiện đại phòng khám vô trùng, có hệ thống phòng Lab răng sứ riêng đầu tư công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D…Quý khách làm răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế K Dentist đều có thẻ bảo hành chứng nhận bởi lab hoặc thẻ bảo hành răng sứ quốc tế cung cấp.

Labo răng sứ của K Dentist với trang thiết bị hiện đại.

Phục hình răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ ZirconiaBọc răng sứ Zirconia

Bọc răng sứ Zirconia giá bao nhiêu, tuổi thọ như thế nào, có tốn kém quá nhiều không? Là câu hỏi phổ biên nhất của bệnh nhân khi tới nha khoa, vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem răng sứ Zirconia là gì nhé!

Ưu đãi làm răng sứ thẩm mỹ chỉ 950.000đ/ 1 răngƯu đãi làm răng sứ thẩm mỹ chỉ 950.000đ/ 1 răng

Hot HotƯu đãi lớn nhất tháng cho dòng RĂNG SỨ THẨM MỸ siêu đẹp tại Nha Khoa Quốc Tế K Dentist.

Răng sứ Chrome CobaltRăng sứ Chrome Cobalt

Chrome - Cobalt (Co-Cr) là hợp kim của Cobalt & Chro-mium không chứa Niken nên không có độc tính của Ion Niken gây hại đến sức khỏe. Chrome - Cobalt được chứng nhận tốt hơn các sản phẩm sứ kim loại thuờng, có độ tương thích sinh học tốt, không gây dị ứng, chống oxi hóa.

Răng sứ TitanRăng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ, giúp mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho nụ cười. Bằng cách khắc phục các khuyết điểm về răng miệng như: răng thưa, răng mọc không đều, răng mẻ, răng nhiễm màu…

Tái tạo nụ cưới với mặt dán sứ Crystal Nano VeneerTái tạo nụ cưới với mặt dán sứ Crystal Nano Veneer

Với trường hợp của mặt dán sứ thẩm mỹ Crystal Nano Veneer nha sỹ sẽ không mài nhỏ răng thật, sử dụng mặt dán siêu mỏng dán vào mặt ngoài của răng, thời gian phục hình rất nhanh chỉ sau 48 tiếng bạn đã có 1 hàm răng trắng sáng với nụ cười rạng rỡ, răng thật được bảo tồn và khắc phục hoàn toàn tình trạng ố vàng lệnh lạc.

Bài xem nhiều nhất
Bài mới nhất