076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Phòng khám nha khoa Kdentist tại Quận 10 UY TÍN chất lượng

Phòng khám nha khoa Kdentist tại Quận 10 UY TÍN chất lượng

Nha khoa quốc tế KDENTIST hiện đang là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng nhất đến thời điểm hiện tại. Và phục vụ tốt nhất cho khách hàng, nha khoa đã mở rộng thêm một số chi nhánh mới trong đó có chi nhánh nha khoa quận 10 tại TP. HCM. Tính đến hiện tại, đây là một trong hai chi nhánh phát triển nhất của nha khoa KDENTIST ở Nam Bộ. Cùng tìm hiểu xem cơ sở này có gì mà lại nổi tiếng đến như vậy nhé !

Giới thiệu chi nhánh nha khoa quận 10 của KDENTIST

Nha khoa KDENTIST tại quận 10 là chi nhánh duy nhất của nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) cho đến hiện tại. Trong chuỗi các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, dù được thành lập sau nhưng đây lại được xem là một trong những cơ sở nha khoa lớn nhất của KDENTIST. 

Với sứ mệnh tìm lại nụ cười duyên, cơ sở nha khoa từ khi được thành lập cho đến nay vẫn luôn trao dồi kinh nghiệm và không ngừng phát triển để đạt được nhiều thành tựu đáng mong đợi. Nha khoa đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và trở thành một trong những cơ sở nha khoa đáng tin cậy nhất trong khu vực.

Với vị trí trung tâm thành phố thuận tiện và dễ tìm, nha khoa là một địa chỉ được khách hàng thường xuyên lui tới và trải nghiệm nhiều dịch vụ. Nha khoa có diện tích rộng rãi, các phòng chức năng và khu vực làm việc chuyên nghiệp được phân bổ hợp lý và thuận tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Hơn thế, các máy móc được trang bị đầy đủ và liên tục được cập nhật hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc cần thiết. 

Tất cả nhân viên từ bác sĩ chuyên nghiệp đến chuyên viên tư vấn tại cơ sở đều có trình độ cao và được kiểm tra tay nghề nghiêm ngặt trước và trong quá trình làm việc. Có lẽ chính vì điều đó đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong những dịch vụ mà nha khoa đem lại góp phần tạo nên giá trị của thương hiệu trong chuỗi các chi nhánh nha khoa KDENTIST nói riêng và các nha khoa khác nói chung.

Phòng khám nha khoa quận 10 KDENTIST

Phòng khám nha khoa quận 10 KDENTIST

Bảng giá tại phòng khám nha khoa quận 10 của KDENTIST

Từ khi thực hiện thành công chiến lược hoạt động bền vững lâu dài, nha khoa luôn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình bởi những quyết định táo bạo, nhất là đề cao sự hài lòng và lợi ích của khách hàng. Hơn nữa, nha khoa cũng không ngại công bố bảng giá chi phí các dịch vụ của mình dưới đây để khách hàng có đầy đủ cơ sở để trải nghiệm cũng như đánh giá chất lượng của cơ sở qua từng dịch vụ.

Bảng giá tại phòng khám nha khoa quận 10

Bảng giá tại phòng khám nha khoa quận 10

Bảng giá trồng răng implant

Trồng răng implant là một trong những dịch vụ được khách hàng thực hiện nhiều nhất ở cơ sở nha khoa quận 10 của KDENTIST. Mặc dù trồng răng implant trên thị trường đều có mức giá khá cao nhưng KDENTIST tự tin đây là mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, dao động từ 13 triệu đồng đến 35 triệu đồng, vừa đảm bảo đáp ứng được dịch vụ có chất lượng cao, vừa giúp khách hàng giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể. 

Bảng giá niềng răng

Dịch vụ niềng răng tại cơ sở quận 10 của nha khoa KDENTIST thường có mức chi phí nằm trong  khoảng từ 87 triệu đồng đến 125 triệu đồng. Tùy theo từng phương thức niềng răng và mức độ sai lệch cấu trúc răng của từng bệnh nhân mà mức chi phí này cũng thay đổi khác nhau. 

Bảng giá dán răng sứ veneer

Để biết được thông tin về mức giá cụ thể cho từng loại dịch vụ dán răng sứ veneer khác nhau, trước khi đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn và trải nghiệm, khách hàng có thể tham khảo trước bảng giá chi tiết dưới đây:

Bảng giá trám răng

Nếu chỉ so sánh về mức giá điều trị thì trám răng được xem là một trong những dịch vụ có giá thành rẻ nhất trong tất cả các dịch vụ. Chỉ từ 200.000 đồng, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm được dịch vụ có chất lượng cao, phục vụ tốt, tư vấn tận tình và hiệu quả trên cả tuyệt vời!

Bảng giá tẩy trắng răng

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa cũng khá rẻ so với rất nhiều địa chỉ nha khoa khác trong cùng khu vực hoạt động, trung bình thuộc khoảng từ vài triệu đồng. Bên cạnh mức giá đã được công bố, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi về giá và quà tặng khi trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại nha khoa những lúc có các chương trình khuyến mãi, chiết khấu.

Bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá về dịch vụ bọc răng sứ được nha khoa KDENTIST công bố trực tiếp dưới đây tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nắm rõ thông tin các dịch vụ cũng như giá cả tương ứng và có sự chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình điều trị:

Bảng giá cạo vôi răng

Cạo vôi răng là một dịch vụ tương đối dễ thực hiện và an toàn hơn so với các phương pháp làm trắng răng còn lại nên mức chi phí cũng nằm ở khoảng hợp lý mà nhiều người có thể trải nghiệm. Hơn nữa, dịch vụ này cũng nằm trong các dịch vụ được tối thiểu hóa mức chi phí trong chiến lược hoạt động lâu dài nên đảm bảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ.

Bảng giá chữa tủy răng

Nhìn chung, mức chi phí mà khách hàng phải trả khi thực hiện chữa tủy răng tại chi nhánh quận 10 của nha khoa KDENTIST thường nằm ở mức từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng cho 1 răng. .Để biết chi tiết giá thành của loại dịch vụ mà bản thân thực hiện, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết được công bố dưới đây:                                                               

Điều trị cười hở lợi

Chi phí cho một ca phẫu thuật điều trị hở lợi thường phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân nên rất khó để đưa ra một mức giá cố định cho loai dịch vụ này. Tuy nhiên, nha khoa KDENTIST vẫn công bố bảng giá chi tiết dưới đây để khách hàng tham khảo. Mức giá này sẽ tăng hoặc giảm hoặc không thay đổi sau khi bệnh nhân được các bác sĩ khám tổng quát và xác định được tình trạng hiện tại. 

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Viêm nha chu có nhiều mức độ nên mức giá điều trị cũng sẽ rơi vào những giá trị khác nhau. Tại nha khoa, chi phí được tối thiểu hóa xuống mức hợp lý nhất từ vài trăm cho đến vài chục triệu đồng tùy trường hợp. Tham khảo bảng dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Phòng Khám nha khoa quận 10 Hồ Chí Minh có gì ?

Dù là cơ sở non trẻ, được mở rộng trong khoảng thời gian chưa lâu nhưng cơ sở duy nhất ở TP HCM của nha khoa KDENTIST đã nhanh chóng vượt xa những nha khoa khác và trở thành một trong những nha khoa uy tín nhất ở quận 10. Trong nhiều năm không không ngừng nỗ lực và phấn đấu, nha khoa đã xây dựng cho mình nhiều thành công vang dội do những yếu tố riêng biệt cấu thành:

Phòng Khám nha khoa quận 10 Hồ Chí Minh

Phòng Khám nha khoa quận 10 Hồ Chí Minh

Cơ sở phòng khám khang trang

Vì đặc tính khách hàng phân bố dày đặc trên toàn thành phố nhưng chỉ có một cơ sở duy nhất nên nha khoa xây dựng phòng khám rất rộng rãi và đầy đủ. Các phòng thiết bị, phòng chức năng, khám chữa bệnh đều được trang bị đầy đủ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả các phòng đều được trang bị máy lạnh và lọc không khí, bố trí nhiều cây xanh để đảm bảo không gian luôn được thoáng mát, dễ chịu ngay cả khi nha khoa tiếp đón số lượng khách hàng lớn. 

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn ra, tuân thủ tuyệt đối theo quy định của chính phủ và nhằm bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, cửa ra vào và tất cả các phòng ở nha khoa đều được lắp đặt máy đo thân nhiệt tự động và dung dịch sát khuẩn an toàn.

Cơ sở phòng khám khang trang

Cơ sở phòng khám khang trang

Phòng khám nha khoa quận 10 KDENTIST

Phòng khám nha khoa quận 10 KDENTIST

Trang thiết bị nha khoa

Nha khoa luôn muốn đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng nên việc sử dụng những thiết bị máy móc tân tiến luôn được nha khoa đề cao và thực hiện liên tục. Từ những dịch vụ đơn giản như trám răng hay cạo vôi đến những dịch vụ phức tạp hơn như cắt nướu, trồng răng implant đều được nha khoa đảm bảo thực hiện bằng những máy móc hiện đại bậc nhất. 

Các thiết bị như máy X- quang công  nghệ số, CT Conebeam 3D, công nghệ Smile Design,.. được áp dụng đã hỗ trợ các bác sĩ thực hiện chính xác và đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều lần.

Trang thiết bị nha khoa

Trang thiết bị nha khoa

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ

Với quy mô đội ngũ hơn 1000 nhân viên, nha khoa luôn đảm bảo đủ nguồn lực để phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm trong thời gian hoạt động. Dù 100% tốt nghiệp với thành tích cao tại các trường đại học chuyên sâu nhưng từ nhân viên tư vấn cho đến các bác sĩ điều trị đều được kiểm tra nghiêm ngặt về cả tài và đức trước khi vào làm việc. 

Hơn nữa, định kỳ nha khoa đều mở những đợt kiểm tra và đưa nhân viên đi đào tạo nâng cao nên trình độ và tay nghề nhân viên tại cơ sở nha khoa luôn được cải thiện và tiến bộ liên tục. Trong tất cả các chi nhánh của KDENTIST, cơ sở nha khoa quận 10 tại TP.HCM luôn đứng đầu về cả quy mô lẫn chất lượng.

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ

Chính sách bảo hành ưu đãi

Bên cạnh việc phục vụ khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và đạt hiệu quả cao trong suốt quá trình điều trị, nha khoa còn khẳng định chất lượng của dịch vụ thông qua những ưu đãi được quy định trong chính sách bảo hành. 

Nha khoa là cơ sở duy nhất áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các dịch vụ mà khách hàng thực hiện tại nha khoa cho dù lớn hay nhỏ. Hơn nữa, thời gian bảo hành cũng được nha khoa kéo dài hơn so với mức quy định nhằm để khách hàng hưởng trọn những lợi ích vốn có và cũng ngầm khẳng định trách nhiệm của nha khoa đối với dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng.

Đến với nha khoa quận 10 của KDENTIST bạn sẽ được gì?

Trước hết, nha khoa cam kết những gì bạn nhận được chắc chắn sẽ hoàn toàn xứng đáng với mức chi phí mà bạn bỏ ra khi lựa chọn tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tại KDENTIST. Đến với nha khoa, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể từng quy trình điều trị của nha khoa, được trực tiếp các bác sĩ kiểm tra tình trạng hiện tại và thảo luận phương án điều trị thích hợp.

nha khoa quận 10 của KDENTIST

nha khoa quận 10 của KDENTIST

Mặc dù không tọa lạc tại nhiều địa điểm trong toàn thành phố nhưng với vị trí thuận lợi của mình, nha khoa rất dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm và tiếp cận. 

Quá trình điều trị của nha khoa diễn ra vô cùng nhanh chóng nên bệnh nhân hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian để điều trị. Ngoài ra, bằng chiến lược tối thiểu chi phí điều trị của nha khoa, bệnh nhân còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng cao nhất với mức giá thấp nhất.

Còn ngần ngại gì nữa mà không đến ngay địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại quận 10 để trở thành những khách hàng may mắn tiếp theo tìm thấy cho mình một nơi điều trị nha khoa có chất lượng!

5/5 - (2 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon