076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Phòng khám nha khoa UY TÍN ở quảng ngãi | Bảng giá 2022

Phòng khám nha khoa UY TÍN ở quảng ngãi | Bảng giá 2022

Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín ở Quảng Ngãi, thì chi nhánh nha khoa KDENTIST xứng đáng là ứng cử viên sáng giá đứng đầu danh sách. Với những cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ hiện đại, nha khoa đã thành công chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Cùng nhau điểm qua một số thông tin đáng chú ý của nha khoa này để có thêm một sự lựa chọn tối ưu cho quyết định về vấn đề chăm sóc răng miệng của mình nhé !

Phòng khám nha khoa quảng ngãi

Phòng khám nha khoa quảng ngãi

Giới thiệu phòng khám nha khoa Quảng Ngãi KDENTIST

KDENTIST là cơ sở nha khoa quốc tế có hệ thống chi nhánh lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Với lợi thế về địa hình thuận lợi và dân cư đông đúc, Quảng Ngãi cũng là một trong những địa điểm không thể thiếu trong chuỗi các chi nhánh của nha khoa trải dài khắp cả nước. Nha khoa KDENTST tại Quảng Ngãi dù chỉ xuất hiện lần đầu trong vài năm gần đây nhưng lại rất nhanh chóng thích nghi rất tốt và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Sở hữu nhân viên đông với số lượng gần 1000 người, đây được xem là một lợi thế về nhân lực mà nha khoa cần phải tận dụng một cách hiệu quả. Hơn thế, mỗi nhân viên , đặc biệt là đội ngũ bác sĩ ở nha khoa đều có tay nghề tốt, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm nên hoàn toàn đảm bảo được tỷ lệ thành công trong tất cả những ca điều trị. 

Đến với nha khoa, khách hàng luôn được phục vụ đúng như một “thượng đế”, nhân viên tư vấn rất kỹ lưỡng và luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu hay giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Mặc dù nha khoa hoàn toàn tự tin với những gì đã và đang đem lại nhưng vẫn luôn khao khát và nhiệt tình tiếp nhận những phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn. Nhờ những nỗ lực khắc phục khuyết điểm và tiếp thu công nghệ cải tiến không ngừng, chi nhánh nha khoa quốc tế KDENTIST tại Quảng Ngãi ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều và trở thành một trong những nha khoa uy tín được khách hàng tin tưởng nhiều nhất.

thiệu phòng khám nha khoa Quảng Ngãi KDENTIST

thiệu phòng khám nha khoa Quảng Ngãi KDENTIST

Các dịch vụ tại nha khoa KDENTIST ở Quảng Ngãi

Nha khoa khẳng định giá trị thương hiệu của mình khi sẵn sàng công khai bảng giá các dịch vụ để khách hàng có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi điều trị. Để biết chi tiết từng dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo bảng giá của từng dịch vụ trong các mục dưới đây.

Bảng giá tẩy trắng răng

Mức giá tẩy trắng răng ở quảng ngãi thường có sự chênh lệch khá lớn ở các nha khoa và đôi khi cũng không cố định ở 1 nha khoa nên sẽ gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu. Nhận thức được điều đó, nha khoa KDENTIST công bố mức giá chi tiết dịch vụ tẩy trắng răng của nha khoa trong bảng dưới đây. Đây là mức giá ổn định và được duy trì lâu dài nên khách hàng có thể an tâm xem xét.

Bảng giá tẩy trắng răng

Bảng giá tẩy trắng răng

Bảng giá trồng răng implant

Trồng răng implant tại nha khoa KDENTIST được phân bổ cho nhiều trường hợp khác nhau. Tùy vào số lượng răng cần cấy ghép, chất liệu trụ và tình trạng hiện tại của răng mà sẽ các bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp cho quá trình điều trị. Bảng dưới đây là mức giá được nha khoa tổng hợp và áp dụng với những ca điều trị tại nha khoa, khách hàng nếu có nhu cầu có thể tham khảo trước khi tham gia cấy ghép.

Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá niềng răng

Tham khảo mức giá niềng răng ở quảng ngãi trong bảng dưới đây để nắm được đầy đủ thông tin nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu trước khi thực hiện. KDENTIST tự tin đưa ra mức giá phù hợp nhất để khách hàng vừa không mất quá nhiều chi phí nhưng vẫn có thể được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng cao.

Bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng

Bảng giá cạo vôi răng

KDENTIST thường thu hút được nhiều khách hàng bằng việc đưa ra nhiều mức giá ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho mỗi lần điều trị. Cạo vôi răng là một trong những dịch vụ được khách hàng thực hiện nhiều nhất vì có thể sở hữu hàm răng trắng sáng một cách nhanh chóng với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những dịch vụ có tác dụng tương tự. 

Bảng giá cạo vôi răng

Bảng giá cạo vôi răng

Bảng giá dán răng sứ veneer

Dán răng sứ veneer được mệnh danh là phương pháp làm trắng răng ưu việt nhất hiện nay nên khách hàng thường phải mất nhiều chi phí hơn so với những biện pháp thông thường. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại nha khoa KDENTIST, bệnh nhân hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí với mức giá ưu đãi hơn gấp nhiều lần.

Bảng giá dán răng sứ veneer

Bảng giá dán răng sứ veneer

Bảng giá bọc răng sứ

Hiện nay, tại các nha khoa, mức giá cho một liệu trình bọc răng sứ tại quảng ngãi thường dao động ở mức 4.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/ răng. Chi phí này hoàn toàn có thể lớn hơn gấp 10 lần hoặc 20 lần nếu như khách hàng thực hiện với số lượng răng lớn. Tuy nhiên, nếu so sánh với bảng giá dưới đây, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sự ưu đãi rất lớn mà KDENTIST ở quảng ngãi dành cho khách hàng.

Bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá trám răng

Dù chi chi phí trám răng ở quảng ngãi thường không lớn, chỉ từ 200.000 đồng trở lên nhưng nha khoa vẫn cố gắng tối thiểu xuống mức thấp nhất để khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Điều này cũng nằm trong số những kế hoạch tối thiểu hóa chi phí của nha khoa để thu hút được nhiều khách hàng và phát triển lâu dài hơn.

Bảng giá trám răng

Bảng giá trám răng

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Chi phí điều trị bệnh viêm nha chu thường biến động bất thường phục thuộc vào tình trạng diễn biến của bệnh. Những bệnh nhân chỉ dừng lại ở mức độ viêm lợi sẽ mất ít chi phí hơn. Để biết mức giá được quy định trong những trường hợp cụ thể tại nha khoa KDENTIST, bệnh nhân có thể xem xét bảng dưới đây:

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Bảng giá chữa tủy răng

So với việc bỏ ra vài chục triệu đồng, đến với nha khoa KDENTIST, khách hàng chỉ cần vài trăm nghìn là đã có thể được thực hiện chữa tủy an toàn với sự thực hiện của các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Cho đến hiện tại, mức chi phí điều trị tủy răng quảng ngãi vẫn được nha khoa áp dụng cố định cho bất cứ khách hàng nào lựa chọn tin tưởng và đến điều trị chữa tủy tại nha khoa.

Bảng giá chữa tủy răng

Bảng giá chữa tủy răng

Bảng giá điều trị cười hở lợi

Hiệu quả của việc điều trị cười hở lợi là điều không thể phủ nhận và có rất nhiều bệnh nhân đã thay đổi cả cuộc đời sau khi chữa trị. Tuy nhiên, cũng do đó nên mức chi phí cho quá trình thực hiện cũng không phải  là rẻ. Để khách hàng có nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho việc điều trị, nha khoa đã đưa ra mức giá ưu đãi và được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

Bảng giá điều trị cười hở lợi

Bảng giá điều trị cười hở lợi

Lý do KDENTIST là nha khoa uy tín ở Quảng Ngãi

Nha khoa KDENTIST tại Quảng Ngãi không phải là chi nhánh lớn nhất nhưng lại là cơ sở có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất trong chuỗi hệ thống còn lại của nha khoa. Từ một cơ sở nha khoa còn thiếu sót rất nhiều thứ, sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, KDENTIST ngày nay đã trở thành một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất ở Quảng Ngãi nhờ vào các yếu tố quan trọng:

Cơ sở vật chất

Nha khoa KDENTIST ở tại Quảng Ngãi có khuôn viên rộng rãi được chia thành nhiều tầng với đầy đủ tiện nghi và không gian sạch sẽ. Phòng chờ được bố trí riêng một tầng lầu, có lắp đặt máy điều hòa và bộ lọc không khí, thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. 

Ngoài ra, nha khoa còn có khu vực vui chơi cho trẻ em và sách báo, ghế massage giúp khách hàng thư giãn trong khi chờ đợi. Bãi giữ xe được nha khoa bố trí rộng rãi, mát mẻ và an toàn. 

Hơn hết, ngay từ những ngày đầu thành lập, nha khoa đã mạnh tay lắp đặt những phòng vô trùng tuyệt đối được trang bị máy móc đầy đủ để đảm bảo mức độ an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Các phòng chức năng được bố trí hợp lý, gần nhau giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Cơ sở vật chất tại nha khoa quảng ngãi

Cơ sở vật chất tại nha khoa quảng ngãi

Trang thiết bị nha khoa

Là chi nhánh lớn của nha khoa tiên phong trong công cuộc hiện đại hóa, KDENTIST ở Quảng Ngãi cũng luôn được bố trí những công nghệ kỹ thuật số mới nhất để tối ưu chất lượng mà nha khoa đem lại. Những thiết bị công nghệ cao như máy chụp X- quang, CT ConeBeam 3D, máy Scan, Clincheck,…được sử dụng thường xuyên có tốc độ xử lý công việc và độ chính xác cao hơn rất nhiều lần so với những thiết bị lỗi thời. 

Hơn nữa, nha khoa còn có cho mình đội ngũ cố vấn công nghệ cấp cao có nhiệm vụ cập nhật nâng cấp trang thiết bị liên tục sao cho đạt được chất lượng cao nhất có thể.

Trang thiết bị nha khoa ở quãng ngãi

Trang thiết bị nha khoa ở quãng ngãi

Trang thiết bị nha khoa

Trang thiết bị nha khoa

Đội ngũ nhân viên & y bác sĩ

Nhân viên ở nha khoa KDENTIST được mệnh danh là đội ngũ nha khoa có tay nghề và trình độ tốt nhất trong số những nha khoa trong khu vực. Cho đến hiện tại, 100% nhân viên và bác sĩ chữa trị tại nha khoa đều đạt tiêu chuẩn về trình độ và được Bộ y tế cấp phép hành nghề. 

Trong nhiều năm hoạt động, các bác sĩ không ngừng trau dồi kỹ năng cũng như học hỏi tiếp thu thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ nha khoa hiện đại thế giới để thuần thục trong công việc và điều trị hiệu quả hơn cho các bệnh nhân.

Đội ngũ nhân viên & y bác sĩ tại quãng ngãi

Đội ngũ nhân viên & y bác sĩ tại quãng ngãi

Chế độ bảo hành dịch vụ

Khi có bất kỳ sai sót nào từ phía nha khoa ảnh hưởng đến kết quả của quá trình điều trị, bệnh nhân của nha khoa KDENTIST có thể đến bất kì cơ sở nào của nha khoa, không chỉ riêng tại Quảng Ngãi, để kiểm tra và yêu cầu các bác sĩ bảo hành và sửa chữa. 

Chính sách bảo hành được áp dụng ở rất nhiều nha khoa nhưng KDENTIST là cơ sở đầu tiên áp dụng chính sách này cho toàn bộ những dịch vụ trong thời gian lâu dài. Theo đó, không phân biệt bạn sử dụng dịch vụ có chi phí cao hay thấp, khi có sai sót đều được nha khoa đứng ra chịu trách nhiệm phục hồi và khắc phục lỗi hỏng.

Chế độ bảo hành dịch vụ

Chế độ bảo hành dịch vụ

Thông tin chi phí minh bạch

Tất cả những thông tin về các dịch vụ và mức giá điều trị đều được nha khoa công khai trên trang web hoặc fanpage chính thống nên khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định đến nha khoa để thực hiện.

Chi phí tại nha khoa quãng ngãi rỏ ràng

Chi phí tại nha khoa quãng ngãi rỏ ràng

 Đối với những khách hàng có mức thu nhập thấp, nha khoa cũng luôn cố gắng tạo điều kiện hỗ trợ và cho phép trả góp theo tháng lãi suất 0% chỉ với một vài thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Bên cạnh những mức chi phí đã được công bố, khách hàng hoàn toàn có thể nhận được nhiều ưu đãi về giá và quà tặng hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại nha khoa theo các chương trình khuyến mãi được công bố.

4.7/5 - (32 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon