076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Phòng khám nha khoa ở Quy Nhơn của nha khoa Kdentist 2022

Phòng khám nha khoa ở Quy Nhơn của nha khoa Kdentist 2022

Là một trong những chi nhánh phát triển nhất của chuỗi các cơ sở tương tự, nha khoa KDENTIST ở Quy Nhơn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nha khoa và trở thành một trong những nha khoa có chất lượng tốt nhất. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, trong tương lai, nha khoa ở quy nhơn được hy vọng sẽ đạt được rất nhiều thành tựu và có thể mở rộng phạm vi hoạt động vươn xa ra ngoài khu vực.

Giới thiệu phòng khám nha khoa Quy Nhơn KDENTIST

Sở hữu chuỗi các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, Quy Nhơn cũng là một địa điểm lý tưởng để KDENTIST đặt chi nhánh để phát triển giá trị thưởng hiệu. Từ những ngày đầu mới được thành lập, nha khoa tại Quy Nhơn luôn khẳng định được vị thế cao của mình so với những chi nhánh và cơ sở nha khoa khác bằng những loạt thành tích đáng nể. Đến hiện tại, không nằm ngoài kỳ vọng của khách hàng, chi nhánh nha khoa KDENTIST tại thành phố Quy Nhơn đã trở thành một trong những cơ sở nha khoa nổi tiếng và uy tín nhất trong khu vực.

Hơn ai hết, nha khoa luôn thấu hiểu được bất cứ ai, không phân biết giới tính hay tuổi tác đều có nhu cầu sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe. Điều này cũng giải thích được sự đa dạng trong các dịch vụ tại nha khoa. Mọi vấn đề liên quan đến răng miệng bao gồm bọc sứ, nhổ răng, trám răng, cấy ghép implant, niềng răng, tẩy trắng, dán sứ, điều trị viêm nha chu, cắt nướu,.. và rất nhiều dịch vụ khác đều được nha khoa nghiên cứu kỹ lưỡng và phục vụ đầy đủ cho khách hàng. 

Đánh đổi bằng sự nỗ lực và lòng kiên trì, nha khoa KDENTIST chi nhánh thành phố Quy Nhơn ngày nay đã tạo cho mình một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Từ một cơ sở nha khoa chưa được hoàn thiện, lòng tin tưởng của khách hàng đã nuôi dưỡng ý chí ở hiện tại và chính là niềm động lực to lớn để nha khoa liên tục phấn đấu vươn cao và vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Phòng khám nha khoa quy nhơn kdentist

Phòng khám nha khoa quy nhơn kdentist

Bảng giá nha khoa quy nhơn của KDENTIST

Để khách hàng có đủ cơ sở tham khảo và có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi tiến hành điều trị, nha khoa đã không ngại công bố bảng giá chi tiết các dịch vụ. Với những mức giá phù hợp đã đưa ra, nha khoa không chỉ bảo vệ thành công lợi ích cho khách hàng của mình mà còn khẳng định được năng lực của cơ sở khi thực hiện được đồng thời hai điều dường như rất khó xảy ra: tối đa trong chất lượng và tối thiểu trong chi phí điều trị.

Bảng giá trồng răng implant

Trồng răng implant có rất nhiều mức giá điều trị khác nhau, tùy vào phương pháp, loại trụ và tình trạng răng miệng của mỗi người. Do đó, nha khoa đưa ra bảng giá trồng răng implant dưới đây, khách hàng có thể tham khảo để có thêm tư liệu cho quá trình tìm hiểu.

Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant

Bảng giá niềng răng

Hiện nay chi phí niềng răng trên thị trường thương dao động từ 85 triệu đồng đến 120 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí sẽ được giảm đi rất nhiều lần nếu khách hàng thực hiện điều trị tại nha khoa KDENTIST. Để biết mức giá cụ thể cho từng dịch vụ, khách hàng có thể tham khảo bảng giá được công bố dưới đây:

Bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng

Bảng giá dán răng sứ veneer

Chúng ta đều biết đây là một trong những phương pháp làm trắng răng có giá thành đắt nhất đến thời điểm hiện tại. Song, tại nha khoa KDENTIST, chi phí này được tối thiểu và thấp hơn rất nhiều nên có thể giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Bảng giá dán răng sứ veneer

Bảng giá dán răng sứ veneer

Bảng giá trám răng

Cùng tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ làm trắng răng của nha khoa dưới đây để dễ dàng so sánh và tìm ra đâu mới là địa chỉ nha khoa có mức giá phù hợp nhất với bạn. Trám răng dù không mất quá nhiều chi phí nhưng điều quan trọng là việc lựa chọn đúng nha khoa có thể giúp bạn thoát khỏi những rủi ro không đáng có.

Bảng giá trám răng

Bảng giá trám răng

Bảng giá tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là dịch vụ một trong những dịch vụ được khách hàng thực hiện nhiều nhất ở nha khoa hiện nay vì những lợi ích to lớn mà phương pháp này đem lại. Nếu răng bạn đang có vấn đề và có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa, hãy tham khảo bảng giá dưới đây để có một tâm lý hoàn toàn tự tin trước khi đến địa điểm thực hiện nhé!

Bảng giá tẩy trắng răng

Bảng giá tẩy trắng răng

Bảng giá bọc răng sứ

Đây là bảng giá chi tiết được nha khoa KDENTIST công bố sau khi áp dụng thành công chiến lược phát triển lâu dài bằng cách tối thiểu hóa chi phí. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá để biết thêm đầy đủ thông tin về các dịch vụ và mức giá tương ứng về dịch vụ bọc răng sứ phù hợp với bản thân.

Bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá bọc răng sứ

Bảng giá cạo vôi răng

Bạn muốn cạo vôi răng, bạn chưa biết địa chỉ cạo vôi răng quy nhơn ở đâu uy tín chất lượng. Hãy tham khảo và liên hệ ngay cho phòng khám nha khoa Kdentist chi nhánh quy nhơn nha. Để biết thêm chi tiết vê bảng giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền thì hãy xem chi tiết dưới đây.

Bảng giá cạo vôi răng

Bảng giá cạo vôi răng

Bảng giá chữa tủy răng

Vì chữa tủy răng là một phương pháp điều trị khá nhiều rủi ro nên cho đến nay mức chi phí cho việc điều trị bằng phương pháp này vẫn luôn được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Không cần tìm kiếm quá nhiều, ngay sau đây là bảng giá về các dịch vụ chữa tủy răng tại cơ sở nha khoa uy tín số 1 tại TP. Quy Nhơn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để tham khảo.

Bảng giá chữa tủy răng

Bảng giá chữa tủy răng

Bảng giá điều trị cười hở lợi

Mức chi phí điều trị cười hở lợi thường không cố định ở một con số nhất định nên điều này cũng vô tình khiến cho khách hàng trở nên rất khó khăn khi có nhu cầu tìm hiểu về mức giá cho dịch vụ mà mình thực hiện. Tuy nhiên, để có định hướng và đủ căn cứ để ước lượng chính xác khoảng chi phí cho việc điều trị, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết được nha khoa công bố dưới đây.

Bảng giá điều trị cười hở lợi

Bảng giá điều trị cười hở lợi

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Điều trị viêm nha chu thường cần nhiều thao tác phức tạp, ẩn chứa nhiều rủi ro nên mức chi phí cho việc điều trị cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên, với việc áp dụng chiến lược tối ưu hóa quy trình thực hiện, giá thành của dịch vụ tại nha khoa KDENTIST đã được giảm bớt rất nhiều so với thị trường nên có thể giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Bảng giá điều trị viêm nha chu

Cơ sở vật chất tại phòng khám ở Quy Nhơn

Mặc dù là một chi nhánh nhưng nha khoa KDENTIST tại thành phố Quy Nhơn lại sở hữu diện tích khá lớn, phòng chờ và các phòng chức năng khám chữa bệnh cho khách hàng đều rộng rãi và được lắp đặt những thiết bị máy móc hiện đại. Nha khoa có khu vực giữ xe riêng biệt, an toàn cho khách hàng và đảm bảo an ninh chặt chẽ.

Không gian trong các khu vực thoáng mát, được lắp đặt máy điều hòa và máy lọc không không khí đầy đủ tạo bầu không khi thoải mái cho khách hàng. Phòng chờ được bố trí mát mẻ, có ghế massage và báo chí cho khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi. Nha khoa còn có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em nên khách hàng có thể an tâm về con của mình trong suốt quá trình điều trị.

Khu vực tư vấn và các phòng điều trị được sắp xếp theo trình tự của quy trình nên khách hàng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm. Đặc biệt, nha khoa còn trang bị các phòng vô trùng được trang bị máy móc hiện đại nhằm giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt hiệu quả cao hơn.

Cơ sở vật chất ha khoa quy nhơn

Cơ sở vật chất ha khoa quy nhơn

Lý do KDENTIST tự tin là Nha khoa uy tín ở Quy Nhơn

Cùng tìm hiểu những lí do sau đây để giải đáp được thắc mắc tại sao dù xuất hiện muộn hơn nhưng KDENTIST lại có thể nhanh chóng trở thành một trong những nha khoa uy tín hàng đầu ở Quy Nhơn nhé!

KDENTIST tự tin là Nha khoa uy tín ở Quy Nhơn

KDENTIST tự tin là Nha khoa uy tín ở Quy Nhơn

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm cao ở nha khoa luôn là một trong những yếu tố làm nên giá trị của thương hiệu. Nhắc đến nha khoa quốc tế KDENTIST là nhắc đến những bác sĩ có thâm niên hơn 10 năm trong nghề, tốt nghiệp tại những trường đại học có chất lượng cao và được cấp chứng chỉ hành nghề. Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ nha khoa ở KDENTIST luôn không ngừng nâng cao tay nghề, bồi dưỡng y đức và thành công tìm lại nụ cười duyên dáng cho rất nhiều người dân.

Đội ngũ y bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ

Trang thiết bị dụng cụ nha khoa

Là chi nhánh của một cơ sở nha khoa tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào ngành nha khoa nên nha khoa KDENTIST ở Quy Nhơn luôn được trang bị nhiều thiết bị máy móc tân tiến trong quá trình điều trị. Dù bận rộn trong việc chữa trị cho rất nhiều khách hàng nhưng nha khoa vẫn luôn theo dõi, cập nhật những thiết bị mới nhất để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. 

Cho đến hiện tại, nha khoa tự tin khẳng định toàn bộ quá trình điều trị cho khách hàng dù là những dịch vụ đơn giản hay những dịch vụ phức tạp đều được thực hiện 100% bằng những thiết bị với công nghệ hiện đại.

Trang thiết bị dụng cụ nha khoa

Trang thiết bị dụng cụ nha khoa

Quy trình làm việc

Từ khi thực hiện chiến lược tối ưu hóa trên toàn bộ các dịch vụ, quy trình làm việc của nha khoa trở nên linh hoạt và chất lượng công việc được cải thiện rõ rệt qua từng khách hàng. 

Từ việc loại bỏ những giai đoạn không cần thiết và vận dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các quy trình điều trị của các dịch vụ hiện tại không những ngày càng nhanh gọn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà còn hạn chế được rất nhiều rủi ro và sai hỏng dễ mắc phải trong các quy trình truyền thống. 

Đây là thành tựu đáng tự hào nhất của nha khoa KDENTST và cũng là bước ngoặt quan trọng đưa nha khoa vượt lên trở thành cơ sở nha khoa có chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Quy trình làm việc tại nha khoa quy nhơn

Quy trình làm việc tại nha khoa quy nhơn

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành là những quy định được nha khoa KDENTIST đặt ra nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của khách hàng. Hơn thế, đây cũng là lời khẳng định về chất lượng khi nha khoa dám đứng ra chịu trách nhiệm và sửa chữa nếu như phạm phải sai sót nào làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Chế độ bảo hành tại nhà khoa quy nhơn

Chế độ bảo hành tại nhà khoa quy nhơn

Hiện nay, chính sách bảo hành được áp dụng tại rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng KDENTIST tự tin là nha khoa với thời hạn bảo hành lâu dài và uy tín nhất. Với những thành công đã đạt được, khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng lựa chọn nha khoa làm cơ sở trải nghiệm và điều trị răng miệng lâu dài!

5/5 - (4 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon