076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Phòng khám nha khoa ở rạch giá kiên giang uy tín KDENTIST

Phòng khám nha khoa ở rạch giá kiên giang uy tín KDENTIST

Nổi tiếng với chuỗi các chi nhánh trải dài khắp mọi miền đất nước, nha khoa quốc tế KDENTIST càng không thể bỏ qua Kiên Giang – một địa điểm quan trọng sở hữu số lượng khách hàng có nhu cầu chăm sóc răng miệng phong phú. Chỉ sau một vài năm sau kể từ ngày thành lập, nha khoa ở kiên giang đã có những thành tựu đáng kể và lọt top các nha khoa uy tín nhất ở Kiên Giang. Nếu bạn có nhu cầu muốn trải nghiệm và tìm hiểu thêm về nha khoa thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay trong chính bài viết này.

Giới thiệu về phòng khám nha khoa Kiên Giang KDENTIST

Nha khoa KDENTIST tại Kiên Giang là chi nhánh duy nhất của nha khoa tại miền Tây Nam Bộ. Là cơ sở mới, được thành lập không quá lâu nhưng nha khoa vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình bằng việc trở thành một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy nhất của người dân Kiên Giang nói riêng và cả miền Tây nói chung.

Trong hơn 4 năm hoạt động tích cực, nha khoa luôn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ nhằm cải thiện được chất lượng dịch vụ đem lại cho khách hàng.

Mỗi nhân viên tại nha khoa đều ý thức được sứ mệnh tìm lại nụ cười của mình nên luôn phục vụ khách hàng rất nhiệt tình và tận tâm. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được niềm khao khát sở hữu một nụ cười duyên dáng của khách hàng và luôn cố gắng từng ngày để có thể trở thành người hoàn thành những ước mơ đó.Trong quá trình hoạt động, nha khoa luôn cam kết đem lại hiệu quả và chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Không còn là một cơ sở nha khoa non trẻ và vấp phải rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình thành lập, nha khoa KDENTIST tại Kiên Giang hiện nay đã chuyển mình một cách kỳ diệu và dường như là điều không tưởng. Sức nóng của ngọn lửa nhiệt quyết đã giúp nha khoa sáng bừng lên nổi bật giữa hàng nghìn cơ sở nha khoa tương tự.

Phòng khám nha khoa ở rạch giá kiên giang

Phòng khám nha khoa ở rạch giá kiên giang

Các dịch vụ nha khoa của KDENTIST ở Kiên Giang

Mặc dù là cơ sở vừa được thành lập không lâu của chuỗi các chi nhánh nha khoa KDENTIST nhưng nha khoa tại Kiên Giang vẫn phục vụ khách hàng với đầy đủ những dịch vụ cần thiết về chăm sóc răng miệng từ điều trị đơn giản đến những ca phẫu thuật đầy rủi ro. Khách hàng hoàn toàn có thể tự tin đến chữa trị tại nha khoa khi mắc phải những có nhu cầu:

  • Trồng răng implant
  • Niềng răng
  • Dán răng sứ veneer
  • Trám răng
  • Tẩy trắng răng
  • Bọc răng sứ
  • Cạo vôi răng
  • Chữa tủy răng
  • Điều trị cười hở lợi
  • Điều trị viêm nha chu
Các dịch vụ tại nha hoa kiên giang

Các dịch vụ tại nha hoa kiên giang

Bảng giá nha khoa Rạch Giá – Kiên Giang

Chi phí điều trị là yếu tố luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện một dịch vụ nào đó. Tuy nhiên, hiện nay, để đánh lừa và tránh tâm lý lo sợ của khách hàng khi biết mức giá điều trị, một số nha khoa thường không công bố mức giá cụ thể trên các trang thông tin nên tạo ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu.

Để giải tỏa thắc mắc cho khách hàng, nha khoa quốc tế KDENTIST chi nhánh tại Kiên Giang đã công bố chi tiết các dịch vụ điều trị và mức giá tương ứng trong bảng dưới đây.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA KDENTIST (Chi nhánh Kiên Giang)
Dịch vụ Mức giá 
Khám và tư vấn Miễn phí
Chụp X- quang, CT  Miễn phí
Điều trị nha chu
Lấy vôi + Đánh bóng 250.000
Loại bỏ túi nha chu 350.000- 1.000.000
Phẫu thuật cắt nướu 2.000.000/ răng
Điều trị viêm nha chu + Hạ ổ chân răng 950.000/ răng
Điều trị cười hở lợi 5.500.000 – 11.000.000
Điều trị không phẫu thuật 500.000
Trám răng
Trám răng bằng amalgam 550.000/ răng
Trám răng bằng composite 700.000/ răng
Trám răng bằng kim loại quý 1.000.000/ răng
Tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng tại nhà 1.500.000
Tẩy trắng răng tại nha khoa 3.200.000
Tẩy trắng răng kết hợp 4.200.000
Nhổ răng
Nhổ răng sữa 100.000
Nhổ răng khôn 600.000 – 2.500.000
Cắt chóp 2.000.000
Niềng răng
Niềng răng trong suốt 115.000.000
Niềng răng kim loại 80.000.000
Trồng răng implant
Trồng răng đơn lẻ 23.000.000 – 32.000.000/ răng
Trồng răng toàn hàm 135.000.000 – 210.000.000/ hàm
Răng giả tháo lắp
Nền nhựa Miễn phí – 2.500.000
Khung kim loại 1.700.000 – 3.000.000
Răng nhựa Việt Nam 320.000
Răng nhựa Nhật Bản 450.000
Răng nhựa Mỹ 520.000
Răng nhựa Composite 630.000
Bọc răng sứ
Titan 1.250.000 – 1.500.000
ZIRCO 2.300.000 – 3.800.000
CERCON DP 5.400.000 – 7.000.000

Lý do KDENTIST tự tin là Nha khoa uy tín ở Kiên Giang

Sau nhiều năm hoạt động, nha khoa đã hoàn thành công tác chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân và 100% đều nhận lại những phản hồi tích cực. Những thành công cho đến hiện tại của nha khoa được cấu thành từ những yếu tố:

Cơ sở vật chất

Là chi nhánh duy nhất tại miền Tây Nam Bộ nên nha khoa mạnh dạn đầu tư cơ sở có diện tích rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ các thiết bị dụng cụ hỗ trợ. Không gian bên trong được bố trí sang trọng, các phòng chẩn đoán và điều trị được bố trí hợp lý, phân chia khu vực rõ ràng giúp bệnh nhân dễ dàng trong quá trình tìm kiếm và di chuyển. Bãi giữ xe được bố trí dưới tầng hầm, đảm an toàn và mát mẻ. 

Bàn ghế, thiết bị phục vụ cho quá trình điều trị được sản xuất và công nghệ châu Âu và được nha khoa kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các ca phẫu thuật, nha khoa còn đặc biệt bố trí những phòng vô trùng được khử khuẩn và bố trí đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Quy trình làm việc hầu hết được kỹ thuật số hóa, thể hiện tính chuyên nghiệp của nha khoa cũng như giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Cơ sở vật chất tại nha khoa rạch giá kiên giang

Cơ sở vật chất tại nha khoa rạch giá kiên giang

Trang thiết bị tại nha khoa rạch giá

Trang thiết bị tại nha khoa rạch giá

Đội ngũ bác sĩ có tâm và có tầm

Chất lượng đội ngũ nhân viên của nha khoa KDENTIST là yếu tố chưa bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy thất vọng. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, những bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt đều được nha khoa tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và trải qua nhiều bài kiểm tra năng lực nghiêm khắc. 

Ngoài tài năng, nha khoa còn yêu cầu bác sĩ phải hội tụ cả y đức, hay ít nhất là lòng nhân ái của một con người. Hơn hết, nha khoa cũng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục đích cho mọi hoạt động của các nha sĩ.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa kiên giang

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa kiên giang

Chính sách bảo hành chi tiết rõ ràng

Bản chất của chính sách bảo hành là bảo vệ quyền và những lợi ích vốn cho khi khách hàng bỏ tiền ra để trải nghiệm một dịch vụ nào đó. Là một nha khoa luôn hướng về khách hàng, KDENTIST là cơ sở tiên phong áp dụng chính sách này cho toàn bộ những dịch vụ mà nha khoa đang có. 

Đối với nha khoa, đây không phải là một cách phòng ngừa cho những sai sót của mình, đó là lời khẳng định chắc nịt cho chất lượng dịch vụ ở nha khoa và chúng tôi – nha khoa KDENTIST, luôn giữ lời hứa cho điểm 10 về chất lượng và sẵn sàng đứng lên chịu trách nhiệm cho những sai hỏng của mình.

Giá cả hợp lý

Có thể mức giá trên chưa phải là mức giá rẻ nhất mà bạn từng tìm hiểu ở các nha khoa nhưng nha khoa dám khẳng định đây là mức giá hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Gọi là mức giá hợp lý vì nó giúp bạn không cần mất quá nhiều chi phí điều trị nhưng vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng “thương gia”.

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

Duy trì mức giá rẻ trong thời gian dài là điều rất khó khăn với một cơ sở nha khoa thông thường vì rất dễ dẫn đến thua lỗ. Nhưng, nhờ vào chiến lược tối ưu hóa quy trình điều trị và cải tiến hiệu suất làm việc của các thiết bị máy móc, nha khoa KDENTIST không những thành công mang đến cho bệnh nhân một mức giá lý tưởng mà còn giúp quy trình làm việc trở nên mượt mà và đem lại hiệu quả cao hơn.

Rate this post
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon