076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng tại Kdentist

Niềng răng bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng tại Kdentist

Niềng răng thẩm mỹ  là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn sử dụng vì tính an toàn cao của nó. Tuy nhiên, do chi phí điều trị khá cao nên trên thực tế không phải ai cũng có điều kiện để trải nghiệm dịch vụ này. Để biết bản thân phù hợp với mức dịch vụ nào và đâu là địa điểm sở hữu mức giá ưu đãi nhất và chi tiết niềng răng bao nhiêu tiền, hãy cùng Nha khoa KDENTIST tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng

Giá chi phí niềng răng hiện nay tại Kdentist

KDENTIST tuy còn non trẻ với hơn 5 năm kinh nghiệm và không phải là cơ sở nha khoa niềng răng duy nhất nhưng mỗi khách hàng khi quyết định trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa đều hoàn toàn hài lòng và lựa chọn điều trị lâu dài. Không chỉ vì sở hữu đội ngũ chuyên sâu niềng răng hiện đại, cơ sở trang thiết bị tân tiến mà bí quyết đặc biệt làm nên thành công của nha khoa còn nằm ở bảng giá niềng răng điều trị thấp hơn rất nhiều so với những nha khoa khác cùng nổi tiếng.

Chi phí niềng răng ở KDENTIST thường có sự dao động trong một khoảng nhất định tùy thuộc vào phương pháp điều trị và chất liệu của niềng mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là thông tin giá cả về một số loại dịch vụ niềng răng được phục vụ ở nha khoa, bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn ra loại phù hợp nhất với điều kiện và tình trạng răng của mình:

Giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những loại niềng có mức giá thấp nhất. Tuy là phương pháp niềng răng rẻ nhất nhưng chi phí vẫn là rất cao so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Chi phí cho phương pháp này thường nằm ở 30.000.000 đồng cho 1 liệu trình nhưng có thể tăng lên đến 35.000.000 đồng nếu răng niềng ở mức độ nặng.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp 

Niềng răng mắc cài kim loại nếu được trang bị thêm bộ phận thông minh sẽ trở thành niềng răng kim loại tự đóng tháo lắp và có giá thành cao hơn so với niềng kim loại thông thường. Ở KDENTIST, phương pháp niềng này thường nằm ở mức giá 35.000.000 đồng.

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp

Giá niềng răng mắc cài sứ 

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng được tạo ra nếu thay mắc cài kim loại bằng những mắc cài sứ – một vật liệu có độ bền và độ thẩm mĩ cực kì cao. Do đó, niềng răng mắc cài sứ thường có chi phí cao hơn, dao động tầm mức 40.000.000 đồng trở lên cho 2 hàm trên và dưới tùy theo mức độ.

Giá niềng răng mắc cài sứ 

Giá niềng răng mắc cài sứ

Giá niềng răng mắc cài sứ tự đóng 

Giá niềng răng mắc cài sứ tự đóng ở KDENTIST có giá từ 51.000.000 đồng cho những răng thuộc mức độ nhẹ và có thể cao hơn đối với những trường hợp nặng cần được xử lý nhiều.

Giá niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Giá niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Giá niềng răng mắc cài lắp mặt trong 

Vì hạn chế được những nhược điểm của phương pháp trước đó và có tính thẩm mỹ rất cao nên từ khi mới được phát minh, mức chi phí cho việc điều trị bằng phương pháp này đã không hề rẻ. Khoảng 85.000.000 đồng là mức giá mà KDENTIST đưa ra hiện tại và đây được xem là một mức giá vừa phải, không ít cũng không quá nhiều.

Giá niềng răng mắc cài lắp mặt trong

Giá niềng răng mắc cài lắp mặt trong

Giá niềng răng không mắc cài invisalign

Đây là phương pháp được xem là tối tân hiện đại nhất trong các phương pháp niềng răng đang có mặt hiện nay nên chi phí điều trị rất cao, thậm chí có thể nói là xa vời với những bệnh nhân có mức thu nhập thấp. Tuy nhiên, rất may KDENTIST đã kịp thời tối ưu được liệu trình điều trị và từ đó làm giảm mức chi phí xuống chỉ còn 80.000.000 đồng – 120.000.000 đồng.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign

Giá niềng răng không mắc cài invisalign

Giá niềng răng cho trẻ em bằng khí cụ tháo lắp 

Phương pháp này thường áp dụng cho trẻ em có độ tuổi từ 8 – 12 tuổi, số lượng răng chưa nhiều nên mức giá cho một lần điều trị là rất ít. Ở KDENTIST, các bậc phụ huynh chỉ cần có trong tay 10.000.000 đồng là có thể thực hiện niềng răng cho bé nhà mình ngay từ khi còn nhỏ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hiệu quả mang lại cũng cao hơn gấp nhiều lần so với sau này.

Giá niềng răng cho trẻ em bằng khí cụ tháo lắp 

Giá niềng răng cho trẻ em bằng khí cụ tháo lắp

Giải thích tại sao giá niềng răng tại các nha khoa lại khác nhau

Trên thực tế, không quá khó để chúng ta nhận ra được sự chênh lệch mức giá ở các nha khoa khác nhau. Niềng răng cũng vậy, mỗi nha khoa là một mức giá khác nhau mặc dù cùng là một dịch vụ và phương thức tương tự. Chi phí này thường được quyết định dựa trên các yếu tố khác nhau xuất phát từ bệnh nhân và nha khoa.

Nếu cùng một bệnh nhân, cùng một yêu cầu về chất liệu niềng, thời gian và phương pháp, điều trị ở các nha khoa khác nhau và xuất hiện hai mức giá khác nhau, thì hầu hết sự chênh lệch này đều xuất phát từ yếu tố đội ngũ bác sĩ và giá trị thương hiệu cửa các cơ sở nha khoa đó. Thường những nha khoa nổi tiếng, bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cao thì sẽ đưa ra mức giá điều trị cũng khá cao.

Niềng răng tại nha khoa

Niềng răng tại nha khoa

Tuy nhiên, không phải nha khoa nào có mức giá cao cũng đều có chất lượng tốt. Điều tốt nhất nên làm là tìm ra được nguồn gốc tạo nên sự khác biệt ấy là do giá trị thật sự hay vì lợi nhuận. Từ đó mới có thể chọn được cơ sở đáng tin cậy để điều trị lâu dài.

Việc sở hữu mức chi phí điều trị thấp tuy được các nha khoa theo đuổi không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện lâu dài vì rất dễ dẫn đến thua lỗ. Mặc khác, bệnh nhân thường muốn điều trị ở các cơ sở uy tín nhưng vẫn còn e ngại về giá tiền. Do đó, với mong muốn đem lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng, đội ngũ bác sĩ KDENTIST đã không ngừng tối ưu hóa quy trình điều trị, nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nước ngoài, không qua trung gian nên giảm thiểu được rất nhiều chi phí điều trị. Qua những thành công được khách hàng nhìn nhận, KDENTIST đã thành công đem đến cho khách hàng một địa điểm niềng răng vừa rẻ, chi phí hợp lý mà lại vừa uy tín và chất lượng cao.

Phương pháp niềng răng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại KDENTIST

Mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa thể khắc phục nhưng hầu hết các phương pháp niềng răng hiện có trên thị trường đều được những bệnh nhân lựa chọn điều trị. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp cho những bệnh nhân có đặc điểm răng và điều kiện chi trả nhất định nên chỉ cần lựa chọn đúng phương pháp thì bệnh nhân vẫn hoàn toàn có thể nhận được kết quả đáng mong đợi.

Phương pháp niềng răng đươc ưa thích nhất

Phương pháp niềng răng đươc ưa thích nhất

Tại KDENTIST, số lượng bệnh nhân đến để được trải nghiệm niềng răng là rất nhiều và phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự đóng tháo lắp, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng không mắc cài invisalign là ba phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Cũng rất dễ hiểu khi xã hội hiện nay đang dần phát triển, mức sống con người ngày càng được nâng cao nên mọi người đều muốn được sở hữu những thứ tốt nhất. Đây cũng là điều mà những bác sĩ tại nha khoa KDENTIST thường khuyến khích bệnh nhân nên làm. Vì “cái răng, cái tóc là gốc con người” nên việc đầu tư để sở hữu một hàm răng tốt là điều vô cùng chính đáng.

Ngoài ra, nha khoa sẽ cho phép bệnh nhân áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% nên các bệnh nhân thường không lo ngại về giá mà thoải mái chọn cho những những dịch vụ tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho răng của mình.

Rate this post
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon