Vậy bạn hãy cùng Nha Khoa Quốc Tế K Dentist tìm hiểu kỹ hơn về dòng răng sứ Cercon HT nhé.

Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là răng sứ toàn sứ được sản xuất trên phần mềm CAD/ CAM hiện đại với độ chính xác cao so với một số răng sứ khác. Về mặt cấu tạo răng sứ Cercon HT có 2 lớp:

Phía trong là khung sườn được làm bằng Zirconium dioxit có độ dày 0,5mm đảm bảo độ bền chắc của răng đồng thời hạn chế việc mài nhỏ răng thật giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa. Lõi răng làm bằng ZIRCONIA DIOXIN và phủ bên ngoài là lớp CERCAMCO3. Sức bền của Cercon HT hơn cả răng thật ( lên tới 1000PMA )

Răng sứ Cercon HT
Răng sứ Cercon HT do tập đoàn DentSply từ Đức độc quyền sản xuất.
Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ,
là dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc.

Phía ngoài là lớp sứ Ceram Kiss giúp tạo màu sắc sáng bóng và độ cứng chắc hoàn hảo.

Sự ra đời của dòng sứ CERCON HT đánh dấu bước cải tiến của ngành Thẩm mỹ Răng Sứ với nhiều cải tiến vượt trội hẳn các loại răng sứ thẩm mỹ cũ. Tuổi thọ của dòng răng sứ thẩm mỹ mới này lên tới 20 năm, chịu được mọi biến động của lực nhai nên răng sẽ không biến đổi trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì những cải tiến trên nên giá thành của dòng sứ CERCON HT sẽ cao hơn so với các loại sứ khác.

Răng sứ cercon HT
Răng sứ Cercon HT

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon HT

1. Màu sắc tự nhiên
- Tone của sứ Cercon HT chuẩn xác tới 100% so với răng thật. Không ngã màu hoặc đục theo thời gian. Tính quang học tương đối cao khi ra ánh sáng hoàn toàn trùng màu với răng thật.

2. Phù hợp với mọi cơ địa
- Tương thích sinh hợp cực kỳ tốt, hoàn toàn không gây viêm nhiễm, hôi miệng như những phương pháp bọc sứ trước đây.

3. Công nghệ sản xuất hiện đại
- Răng sứ Cercon HT được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, thiết kế hoàn toàn trên máy tinh. Qúa trình này ảnh hưởng đến độ chính xác tuyệt đối trong quá trình lắp răng.

4. Độ apply tự nhiên nhất, nhẹ nhất
- Độ đục và độ mờ thấp hơn so với sứ Cercon cũ. Tạo cảm giác nhẹ, tự nhiên nhất cho răng.

5. Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
- Sứ Cercon HT được thiết kế với bề mặt răng trơn bóng, nên sẽ hạn chế tối đa việc thức ăn bị vướng và hình thành mảng bám. Ngoài ra, độ cảm biến thức ăn cực kỳ tốt, giúp bạn ăn nhai thoái mài mà không ảnh hưởng tới răng thật.

6. Phù hợp với mọi lứa tuổi, khuôn răng và hình dáng được thiết kế riêng cho mỗi khách hàng tại K Dentist.

7. Phương pháp lấy mẫu hàm mới nhất
- Mẫu hàm sẽ được lấy bằng thiết bị hiện đại, mang đến độ chuẩn xác y như răng thật.Thời gian thực hiện nhanh chóng.

8. Không mài nhỏ răng, Không gây ê buốt khi lắp ráp răng
- Cercon HT khắc phục được vấn đề được quan tâm lớn nhất của Răng sứ : “ mài nhỏ răng ” → với độ dày chỉ 0.5mm, trong quá trình lắp răng hầu như không tác động đến men răng thật, bảo vệ được tối đa gốc răng.

Nhược điểm của Cercon HT

- Giá thành khá cao, cao hơn so với khi bọc cái loại sứ thông thường.
- Kết cấu sườn mỏng chỉ 0.5mm nhưng chịu được áp lực lớn  là ưu điểm vượt trội của dòng sứ này, nhưng vì kết cấu mỏng nên dần theo thời gian sẽ không thể che lấp được hoàn toàn trụ chân răng bị đổi màu. Với một số răng bị viêm tủy hay đã đổi màu từ trước thì sẽ khó hồi phục sau khi phục hình răng.

Tùy theo nhu cầu và kinh tế của mỗi người có thể lựa chọn cho mình một chất liệu Răng Sứ phù hợp, nhưng với Cercon HT thì sẽ đảm bảo cho bạn một hàm răng mang tính thẩm mỹ nhất, cũng như tuổi thọ và chất lượng của răng sẽ cao hơn so với khi làm các dòng sứ khác.

Răng sứ Cercon HT