1. Răng sứ Zirconia là gì?
Là mẫu răng toàn sứ được làm từ 100% từ vật liệu Zirconia có công thức hóa học là (ZrO2) đâu là 1 loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên như răng thật. Do đó, phục hình sứ Zirconia sẽ đảm bảo cho chúng ta cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền chắc và tính an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

2. Ưu điểm của răng toàn sứ Zirconia
Công nghệ chế tác hiện đại cũng như nguyên vật liệu cao cấp đã làm ra những chiếc răng sứ đa năng, có thể dùng để thay thế chiếc răng cũ đã mất của bạn. Những ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn về chức năng của dòng răng sứ này

- Không mài nhỏ cùi răng, không tác động tới răng thật là một ưu thế lớn của dòng sứ Zir này. Với độ dày chỉ từ 0.5mm - 1mm và lớp sứ láng bóng được chế tác công phủ, hạn chế tối đa mức cọ sát với thân răng thật.
- Độ chính xác cực chuẩn: sườn răng sứ Zirconia được thực hiện thiết kế dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, độ chính xác đến từng milimet.
- Cấu tạo từ một khối toàn sứ, mang đến tính thẩm mỹ cao. Màu của răng toàn sứ hoàn toàn tự nhiên khi sử dụng, không gây cảm giác cấn hoặc khó chịu.

Răng sứ Zirconia
Khách hàng làm răng sứ Zirconia tại K Dentist

- Răng sứ toàn sứ zirconia có tính tương hợp cao với các mô mềm trong miệng nên khá an toàn và “lành tính” với mọi cơ địa. Loại răng này hoàn toàn không dị ứng với nướu răng, không gây viêm lợi, hôi miệng, không gây ảnh hưởng đến các răng xung quanh.
- Răng sứ Zirconia thường có độ chính xác và bám sát với cùi răng. Loại răng này có thể tồn tại lâu trong khoang miệng trong vòng 15 – 20 năm mà không bị oxy hóa.

3. Giá thành của sứ Zirconia:

Sau khi tìm hiểu giá thành, ưu điểm cũng như phần giới thiệu về dòng răng Toàn Sứ Zirconia này. Mời bạn tham khảo về bảng giá các dòng Răng sứ Zirconia của K DENTIST

Gía thành của các Nha Khoa sẽ khác nhau, dựa vào nhiều yếu tố như chất liệu, thương hiệu và tiêu chuẩn phòng nha. Hãy lựa chọn cho bản thân mình một nơi uy tín nhất để trao gửi niềm tin nhé.

Bảng giá răng sứ Zirconia tại K Dentist

Thẻ bảo hành răng sứ tại nha khoa K Dentist