Dán sứ Crystal Nano Veneer được đánh giá là phương pháp đỉnh cao trong phục hình thẩm mỹ, được ví như “chiếc mặt nạ” tự nhiên, hoàn hảo cho răng với độ trắng sáng và bền chắc tuyệt vời, được nhiều khách hàng, doanh nhân, người nổi tiếng, Việt kiều lựa chọn để thay đổi nụ cười.

Tái tạo nụ cười với Crystal Nano Veneer
 

Những ưu đểm mặt dán Crystal Nano Veneer tại Nha Khoa Quốc Tế K Dentist

  1. Mặt dán tuy mỏng nhưng siêu cứng và độ bền lâu: Sự kết hợp máy siêu âm từ và xử lý bề mặt răng bằng laser điêu khắc nên mặt sứ siêu cứng, mỏng và láng bóng nhất có thể. Độ dày của mặt sứ chỉ nằm ở 0,3-0,5 mm, tương đương độ dày kính áp tròng.
  2. Không đau, không nhạy cảm: Khi dán mặt răng sứ Crystal Nano Veneer, nha sĩ không mài men răng hoặc chỉ mài rất ít (0,3 - 0,5 mm). Ưu điểm này giúp răng được bảo tồn hiệu quả, không gây ê buốt, nhạy cảm.
  3. Bề mặt sứ láng mịn: Lớp nano siêu mỏng dát bên ngoài giúp kháng khuẩn, hơi thở thơm tho và bảo vệ màu răng đẹp vĩnh viễn.
  4. Đẹp và tự nhiên như thật nha sĩ tại K Dentist không những khắc phục những hàm răng xỉn màu, răng thưa trở nên đều đặn và trắng sáng hơn bằng mặt dán sứ mà còn có thể phục hình răng dựa trên khuôn mặt của bạn để cho nụ cười tự nhiên phù hợp với form răng.

Trong trường hợp nào có thể sử dụng mặt dán sứ Crystal Nano Veneer

Đối với những trường hợp răng thưa kẽ, răng quá nhỏ hay lớn, thô và không thẳng; người có nụ cười hẹp, không rạng rỡ; người cần làm sáng, trắng răng có thể áp dụng mặt dán sứ Crystal Nano Veneer.

Ngoài ra, các trường hợp như răng xấu, sứt mẻ: răng lệch nhẹ hoặc bệnh nhân không muốn mài cắt răng, không muốn niềng răng chỉnh nha mà chỉ muốn có những cải thiện nhỏ để nụ cười đẹp hơn cũng có thể sử dụng mặt dán sứ Crystal Nano Veneer tại K Dentist

Khách hàng rất hài lòng khi sử dụng mặt dán Crystal Nano Veneer tại K Dentist