076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Trám răng bao nhiêu tiền? Bảng giá trám răng cập nhật 2022

Trám răng bao nhiêu tiền? Bảng giá trám răng cập nhật 2022

Trám răng – phương pháp phục hình răng nhanh nhất hiện nay có lẽ là cách điều trị bạn nghĩ đến đầu tiên mỗi khi thân răng xuất hiện những dấu hiệu bị tổn thương. Ngoài thời gian điều trị, chi phí điều trị hợp lý cũng chính là nguyên nhân khiến phương pháp này trở nên phổ biến. Nhưng chi phí trám răng giá bao nhiêu là hợp lý? Những kiến thức bạn đang có liệu rằng có giúp bạn lựa chọn đúng cơ sở đáng tin tưởng? Nha Khoa KDENTIST sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Bảng giá chi phí trám răng tại nha khoa kdentist

Trám răng nằm trong danh sách những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở nha khoa quốc tế KDENTIST. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng trám răng vượt trội, KDENTIST còn để lại trong lòng khách hàng về một nha khoa thân thiện, hiện đại mà chi phí bảng giá nha khoa lại rẻ hơn gấp nhiều lần so với những nha khoa khác. Để nắm rõ hơn về các loại dịch vụ cùng mức giá điều trị tương ứng, bạn có thể tham khảo bảng sau:

Loại dịch vụ Mức giá/ 1 răng
Trám răng bằng amalgam 550.000đ
Trám răng sữa 200.000đ
Trám răng bằng Composite 700.000đ
Trám răng bằng Kim loại quý 1.000.000đ
Trám cổ răng 310.000đ

Các trường hợp cần phải trám răng

Sau đây nha khoa KDENTIST sẽ nếu ra 4 trường hợp về tính trạng răng, nếu bạn bị 1 trong 4 trường hợp đó thì hãy đi tới các phòng khám nha khoa ngay để các bác sĩ tham khám và chuẩn đoán tình trạng răng của bạn ngay nha. 

 • Chân răng bị bảo mòn: Việc ma sát với những thức ăn cứng quá nhiều khiến cho chân răng dễ bị mòn đi và dẫn đến mất răng thật nếu như không được chữa trị kịp thời. Do đó, trám cố định chân răng vừa giúp bệnh nhân tránh được một số bệnh lý nguy hiểm vừa giúp tiết kiệm được chi phí cấy trồng răng giả.
  Chân răng bị bào mòn

  Chân răng bị bào mòn

 • Răng bị sâu: ngay khi vừa xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của sâu răng như ê buốt, đau nhức, xuất hiện vệt đen, lỗ trống thì bệnh nhân nên thực hiện trám răng để ngăn chặn kịp thời con đường xâm nhập của vi khuẩn.
  Răng bị sâu

  Răng bị sâu

 • Răng bị sứt mẻ: Những lỗ trống do tai nạn hay răng bị nứt nẻ gây ra rất nguy hiểm và là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng về răng miệng như sâu răng, viêm tủy,… Vì vậy, trám răng được xem là phương pháp phù hợp nhất nếu bệnh nhân chỉ muốn bù đắp thêm men răng thay vì phải thay thế nó bằng một răng giả khác.
  Răng bị nứt mẻ

  Răng bị nứt mẻ

 • Răng bị thưa: Điều trị răng thưa bằng phương pháp trám răng được xem là một trong những phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Những chỗ trống sau khi được lấp đầy giúp răng trông đều đặn và thu hút hơn.
  Răng bị thưa

  Răng bị thưa

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí giá trám răng

Chi phí trám răng ở các nha khoa thường dao động ở một khoảng nhất định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi những yếu tố này thay đổi, nha khoa sẽ thay đổi mức chi phí điều trị theo một tỷ lệ nhất định. Cùng một cách thức nhưng chi phí trám răng có thể cao hơn hoặc thấp hơn chi phí trung bình dựa vào:

1. Tình trạng răng cần trám

Điều này thể hiện rất rõ rệt khi bạn trải nghiệm trám răng ở các nha khoa. Nếu răng của bạn bị tổn thương ở mức độ thấp hoặc trung bình, chi phí có thể sẽ không dao động nhiều so với mức được niêm yết. Tuy nhiên, khi răng của bạn bị sâu hoặc sứt mẻ quá lớn so với bình thường, các bác sĩ cũng cần nhiều thao tác và thời gian hơn để xử lý cho nên chi phí phải trả thường cao hơn. Mặc khác, tình trạng răng ở mức độ nặng cũng cần bổ sung lượng nguyên liệu nhiều và tỷ lệ rủi ro cao hơn nên việc chi phí cao hơn bình thường là hoàn toàn dễ hiểu.

Tình trạng răng cần trám

Tình trạng răng cần trám

2. Số lượng răng cần trám

Một điều bệnh nhân cần lưu ý là chi phí trám răng ở tất cả các nha khoa đều được tính trên đơn vị là răng, không phải đơn vị hàm, nên nếu bạn thực hiện trám số lượng răng càng nhiều thì chi phí sẽ tăng lên theo số đơn vị. Thời gian càng lâu, các ổ vi khuẩn sẽ lan rộng càng nhiều dẫn đến tình trạng sâu răng trên diện rộng, ăn mòn men răng và tạo ra nhiều lỗ trống to hơn. Do đó, để tiết kiệm được chi phí điều trị, bệnh nhân cần nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để điều trị kịp thời.

Số lượng răng cần trám

Số lượng răng cần trám

3. Chọn vật liệu trám răng

Có nhiều vật liệu làm răng và mỗi vật liệu đều có một mức chi phí nhất định khi khách hàng lựa chọn.  Amalgam là vật liệu trám răng có mức chi phí rẻ nhất và kim loại quý như vàng, bạc là vật liệu trám răng đắt giá nhất đến thời điểm hiện tại. Dù là vật liệu nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt nên bệnh nhân không nhất thiết phải lựa chọn vật liệu có chi phí cao mà hãy tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất với những điều kiện của bản thân mình.

Chọn vật liệu trám răng

Chọn vật liệu trám răng

4. Trình độ y bác sĩ tham gia trám răng

Trám răng là một phương pháp thẩm mĩ thường thấy nhưng không phải bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện thành công. Người thực hiện phải là bác sĩ có trình độ cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra, các thiết bị dùng trong quá trình như máy trám, đèn laser,… đều rất khó điều khiển và dễ mắc mỗi sai sót nếu như người sử dụng không được đào tạo kỹ lưỡng. Do đó, nếu lựa chọn những bác sĩ giỏi để điều trị, bệnh nhân phải chi trả một mức giá cao hơn – mức giá cho sự kỳ vọng và để xứng đáng với những hiệu quả thật sự mà bác sĩ đem lại .

Trình độ y bác sĩ tham gia trám răng

Trình độ y bác sĩ tham gia trám răng

Các loại vật liệu tráng răng phổ biến hiện nay

1. Vật liệu trám răng Composite

Composite được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân vì tính chất vượt trội hơn cả. Bên cạnh những ưu điểm về chất liệu và độ bền, composite còn được khách hàng yêu thích với màu sắc phù hợp với màu răng, mang lại tính thẩm mỹ gần như tuyệt đối. Vật liệu này có độ bám dính rất cao bệnh nhân hoàn toàn không cần phải mài dũa nhiều nên phần răng thật sẽ không bị xâm lấn. Đây là đều mà rất nhiều bệnh nhân mong chờ vì họ muốn bảo vệ phần răng thật ban đầu hơn là thay thế bằng một vật liệu khác. 

Ngoài ra, nếu tham khảo mức giá ở một số nha khoa đáng tin cậy, chúng ta dễ nhận nhận thấy đây là một vật liệu trám có mức giá trung bình, không cao cũng không thấp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi vừa muốn thỏa mãn về cả mức giá và chất lượng. Ngay cả KDENTIST, một nha khoa chuyên sâu về trám răng chất lượng cũng luôn khuyến khích bệnh nhân lựa chọn phương pháp này để hiệu quả nhận lại được như ý muốn.

Vật liệu trám răng Composite

Vật liệu trám răng Composite

2. Vật liệu trám răng Amalgam

Nếu bạn không có khả năng chi trả cho những vật liệu có chi phí cao, thì amalgam chính là vật liệu mà bạn nên cân nhắc. Nếu so với hai vật liệu còn lại, đây được xem là phương pháp trám răng có mức chi phí rẻ nhất. 

Tuy nhiên, không phải vì là vật liệu rẻ tiền mà amalgam trở nên không được khách hàng sử dụng. Mà đôi khi, chính mức chi phí phù hợp với mọi phân khúc khách hàng ấy làm cho vật liệu này trở nên dễ gần gũi với khách hàng hơn vì mức thu nhập của người dân Việt Nam vẫn nằm ở mức thấp so với thế giới. Nếu răng hàm của bạn bị tổn thương, việc lựa chọn sử dụng vật liệu amalgam sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí điều trị đấy! Hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách thức này với những răng có vết nứt nằm ở những nơi khó thấy hoặc phía trong răng. 

Nếu bỏ qua nhược điểm về màu sắc, amalgam hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm như được trám bằng composite nhưng với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều. Do đó, tùy từng trường hợp, bạn hãy xem xét thật kĩ vị trí cần trám của răng và lựa chọn ra hướng điều trị hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Vật liệu trám răng Amalgam

Vật liệu trám răng Amalgam

3. Vật liệu trám răng kim loại quý

Đầu tiên, chỉ cần nghe tên gọi chúng ta cũng có thể nhận định được đây là vật liệu trám răng đắt nhất trong tất cả. Dù màu sắc không phù hợp với răng thật và mức giá dành cho quá trình điều trị là rất cao nhưng tại các nha khoa, vật liệu này vẫn được khách hàng lựa chọn. So với tổng thể, lượng khách hàng ưa chuộng phương thức này thật sự không nhiều, đa số là những người có mức thu nhập cao, muốn dành những điều tốt nhất và tăng giá trị hàm răng của mình.

Vật liệu trám răng kim loại quý

Vật liệu trám răng kim loại quý

Là một vật liệu có phần “xa xỉ” nhưng chúng vẫn có thể giữ được những tính chất nổi bật mà một vật liệu trám răng cần có. Không chỉ mang độ bền cao, chịu lực tốt, răng sau khi được trám bằng các kim loại quý còn có tuổi thọ rất cao và có khả năng chống bào mòn đáng kể. Rõ ràng, nếu mức sống người dân được cải thiện tốt hơn, con người có điều kiện đầu tư cho răng miệng nhiều hơn, đây chắc chắn là một phương thức trám răng rất được ưa chuộng trong tương lai.

Hình ảnh thực tế khách hàng trám răng tại kdentist

Những phản hồi và hình ảnh dưới đây chính là minh chứng tốt nhất cho chất lượng trám răng tại nha khoa quốc tế KDENTIST. Đây không phải là sự may mắn hay tự nhiên mà có, đây là những thành quả mà nha khoa xứng đáng nhận được sau những nỗ lực không ngừng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

5/5 - (7 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon