076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Dịch vụ TRÁM RĂNG uy tín ở quảng ngãi chất lượng KDENTIST

Dịch vụ TRÁM RĂNG uy tín ở quảng ngãi chất lượng KDENTIST

Nếu xét riêng về dịch vụ trám răng thì chi nhánh ở Quảng Ngãi được xem như là cơ sở phát triển nhất trong chuỗi hệ thống của nha khoa Kdentist. Hằng năm, khách hàng đến nha khoa thực hiện không ngừng tăng lên và Kdentist nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người nhắc đến. Vậy nha khoa K dentist có những gì mà lại được xem là cơ sở trám răng ở Quảng Ngãi uy tín chất lượng nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ trám răng Quảng Ngãi Kdentist

Trám răng là là dịch vụ phục hình răng bằng cách sử dụng những nguyên vật liệu nhân tạo lấp đầy những khoảng trống còn lại. Trước khi trồng răng implant xuất hiện thì đây được xem là phương pháp duy nhất có thể tái tạo lại phần răng cũ đã mất đi. Do đó, đây từ lâu đã luôn là dịch vụ nha khoa được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng khi có nhu cầu.

Lợi thế của trám răng là vẫn giữ được tối đa phần răng thật nên trên thực tế, răng sau khi được trám sẽ giữ được độ chắc chắn, khả năng cảm nhận thức ăn tốt hơn khi thay thế bằng răng khác. Cũng chính vì lý do này nên cho đến hiện tại, dù có nhiều phương pháp nha khoa ra đời phục vụ nhu cầu khôi phục hình dạng răng cho con người nhưng rõ ràng chúng ta rất dễ để nhận ra rằng phương pháp này không hề bị lỗi thời hay có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy số lượng người lựa chọn ít hơn.

Kỹ thuật trám răng không quá khó và là những kiến thức cơ bản mà bất kì người bác sĩ nha khoa nào cũng đã được đào tạo qua trước đó. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là làm sao để khách hàng lựa chọn được đúng cơ sở uy tín để tránh được những hệ lụy sau đó. Vì có thể ít ai biết rằng, tuy dễ thực hiện nhưng nếu vô tình xảy ra sai sót, cả phần răng đó hoặc thậm chí những bộ phận khác đều có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

nha khoa kdentist quảng ngãi

nha khoa kdentist quảng ngãi

So với trồng răng thì rõ ràng phương pháp trám răng có chi phí thấp hơn rất nhiều. Hơn hết tại chi nhánh nha khoa ở quảng ngãi của Kdentist, mức chi phí này còn được tối thiểu đi rất nhiều do nha khoa đá áp dụng thành công quy trình điều trị mới có tác dụng loại bỏ một số giai đoạn không cần thiết và rút ngắn được rất nhiều thời gian điều trị.

✅✅✅ Những dịch vụ khác tại chi nhánh nha khoa Kdentist Quảng Ngãi.

⭐⭐ Dịch vụ bảng giá tẩy trắng răng ở quảng ngãi cực ưu đãi.

⭐⭐ Dịch vụ cạo vôi răng ở quảng ngãi UY TÍN chất lượng năm 2022

⭐⭐ Dịch vụ điều trị tủy răng uy tín ở quảng ngãi của Kdentist

Bảng giá trám răng Quảng Ngãi giá bao nhiêu

Chúng ta đều biết, trám răng là một trong những dịch vụ nha khoa rất phổ biến và có giá thành khá thấp. Ở bất cứ nha khoa nào, trám răng cũng nằm trong danh sách những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất do có khả năng tiếp cận với khách hàng cao thông qua mức giá.

Dù vậy nhưng không thể phủ nhận rằng hiện nay mỗi nha khoa đều đưa ra một mức chi phí khác nhau và đều này cũng gây khá nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Bên cạnh những so sánh về giá cả, khách hàng còn phải cân nhắc để chọn ra đâu là cơ sở nha khoa uy tín cho quá trình điều trị. 

Hiểu được điều đó, nha khoa Kdentist Quảng Ngãi đã mạnh dạn công bố chi tiết bảng giá dịch vụ trám răng ở nha khoa để những ai đang có nhu cầu sẽ có thêm tư liệu để tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn.

Trám răng sâu lỗ nhỏ

Thông thường, quá trình trám răng sâu đối với những lỗ nhỏ thường diễn ra khá nhẹ nhàng và nhanh chóng nên sẽ có giá thành rất rẻ.

Cơ sở thiết bị nha khoa tiên tiến
LOẠI RĂNG ĐƯỢC TRÁM
Trám răng sữa cho trẻ em50.000 / răng
Trám răng cửa100.000/ răng
Trám răng nanh150.000/ răng
Trám răng hàm170.000/ răng
Trám cổ răng300.000/ răng
VẬT LIỆU TRÁM
AmalgamThêm 60.000/răng
CIC (Fuji Nhật)Thêm 200.000/ răng
CompositeThêm 300.000/ răng
Kim loại quý Thêm 1.000.000/ răng

Trám răng sâu lỗ to

Nhìn chung bảng giá trám răng sâu lỗ nhỏ và lỗ to khá giống nhau về các loại dịch vụ, chỉ khác nhau về mức giá do những lỗ to thường mất nhiều thời gian cũng như nguyên vật liệu hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG ( RĂNG SÂU LỖ TO)
LOẠI RĂNG ĐƯỢC TRÁM
Trám răng sữa cho trẻ em80.000 / răng
Trám răng cửa140.000/ răng
Trám răng nanh180.000/ răng
Trám răng hàm200.000/ răng
Trám cổ răng300.000/ răng
VẬT LIỆU TRÁM
AmalgamThêm 100.000/răng
CIC (Fuji Nhật)Thêm 250.000/ răng
CompositeThêm 350.000/ răng
Kim loại quýThêm 1.500.000/ răng

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trám răng ở Quảng Ngãi

Có thể dễ dàng nhận ra chi phí trám răng tại các nha khoa là khác nhau dù mức chênh lệch có thể là không quá lớn như vẫn dịch vụ nha khoa khác. Mỗi nha khoa thường sẽ tự đưa ra cho mình những tiêu chí riêng biệt để từ đó quyết định được giá thành của từng dịch vụ. Vậy ngay bây giờ hãy cùng Kdentist đi sâu tìm hiểu xem đâu là những yếu tố chi phối mức chi phí điều trị của dịch vụ trám răng ở chi nhánh nha khoa tại Quảng Ngãi nhé!

Chất liệu trám

Từ bảng giá mà nha khoa đã công bố ở trên, chúng ta có thể thấy chi phí trám răng của các vật liệu như amalgam, composite, CIC hay vật liệu kim loại quý là hoàn toàn khác nhau. Amalgam có độ bền tương đối ổn định, chịu lực cũng khá tốt nhưng đi kèm đó là nhược điểm về tính thẩm mỹ nên sẽ có giá thành thấp hơn so với những vật liệu còn lại. 

Bên cạnh đó CIC và composite là những vật liệu có độ bền cao, khả năng bị bào mòn thấp và đặc biệt là có màu sắc giống với răng thật 100% nên có giá thành cũng tương đối cao hơn một chút.

Chọn vật liệu trám răng

Chọn vật liệu trám răng

Và đặc biệt, mặc dù màu sắc của các kim loại quý không trùng với màu của răng nhưng vì những  đặc tính rất nổi trội đặc trưng và sự quý hiếm nên đây được xem là những vật liệu đắt giá nhất trong các loại vật liệu được sử dụng trong dịch vụ nha khoa.

Bệnh lý của răng cần trám

Sự xuất hiện của hai bảng giá phía trên cũng đã giúp chúng ta nhận ra được sự khác biệt về mức chi phí trám răng giữa răng có lỗ trống nhỏ và răng có lỗ trống lớn. Hoặc có thể nói một cách cụ thể hơn, giá thành cho dịch vụ này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng riêng biệt của mỗi bệnh nhân. Trường hợp lỗ răng cần trám nhỏ, vật liệu sử dụng ít, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng nên chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những lỗ răng to.

Bệnh lý của răng cần trám

Bệnh lý của răng cần trám

Số lượng răng cần trám

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ trám răng thường được các nha khoa công bố trên đơn vị là 1 răng nên bệnh nhân cần chú ý thông tin này khi tham khảo bảng giá để tránh những hiểu lầm và khó khăn khi quyết định thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì ở nha khoa Kdentist Quảng ngãi, khi thực hiện trám răng với số lượng nhiều, nha khoa sẽ hỗ trợ bạn bằng cách áp dụng một số chính sách khuyến mãi để giúp bạn tiết kiệm được một phần chi tiết cho quá tình điều trị.

Số lượng răng cần trám

Số lượng răng cần trám

H3: Phương pháp trám răng (giống với chất liệu trám răng)

Lý do chọn nha khoa Kdentist chi nhánh Quảng Ngãi

Số lượng nha khoa xuất hiện ngày nay rất nhiều và đặc biệt ở khu vực Quảng Ngãi – một tỉnh có dân cư đông đúc và nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ rất cao thì bệnh nhân lại càng có thể bắt gặp được rất nhiều nha khoa khác nhau chỉ trên cùng một con đường. 

Mặc dù trám răng là một phương pháp dễ thực hiện nhưng cung rất dễ gây ra tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể nếu như vật liệu trám kém chất lượng  hoặc thực hiện sai cách. Do đó, sẽ rất cần thiết khi bạn tìm ra được một cơ sở nha khoa uy tín để có thể an tâm hơn khi quyết định thực hiện.

Lý do chọn nha khoa Kdentist chi nhánh Quảng Ngãi

Lý do chọn nha khoa Kdentist chi nhánh Quảng Ngãi

Tại Quảng Ngãi, nha khoa Kdentist được khách hàng bầu chọn là một trong những nha khoa có chất lượng và đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, suy cho cùng đây cũng là những đánh giá từ những trải nghiệm của khách hàng khác và mang tính chất tham khảo. Bạn hãy thử cảm nhận chất lượng dịch vụ của nha khoa qua những đặc điểm mà nha khoa đang sở hữu:

Quy trình thăm khám rõ ràng

Như đã đề cập từ đầu bài viết, nha khoa Kdentist thành công trong dịch vụ trám răng như hiện nay đa số đều nhờ vào sự chuyển đổi và áp dụng quy trình điều trị mới. Quy trình này được nha khoa kết hợp giữa những điểm nổi bật của nha khoa hiện đại 4.0 và đặc điểm khách hàng trong khu vực, cụ thể ở đây là Quãng Ngãi. Sau thời gian tìm tòi và nghiên cứu, đầu năm 2019, nha khoa đưa quy trình mới vào thử nghiệm và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Quy trình làm việc tại nha khoa quy nhơn

Quy trình làm việc tại nha khoa quy nhơn

Từ những giai đoạn chuẩn bị cho đến khi chính thức bước vào điều trị, nha khoa đều tận dụng tối ưu vai trò các thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ các bác sĩ mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Bệnh nhân được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện và giới thiệu rõ ràng về quy trình để dễ dàng theo dõi và chuẩn bị tâm lý.

Đội ngũ y bác sĩ có tâm và có tầm

Tâm (y đức) và tầm (tay nghề) là hai yếu tố được nha khoa cực kỳ coi trọng và sử dụng làm nguyên tắc trong mọi hoạt động, nhất là trong vấn đề tuyển dụng. Các bác sĩ tại nha khoa không những phải trải qua những bài kiểm tra tay nghề và kỹ năng nghiêm ngặt và con phải là những người có quyết tâm và ý thức cao về vai trò của một người nha sĩ.

Nha khoa đặc biệt đề ra nguyên tắc làm việc “Một bệnh nhân – một bác sĩ”  để đảm bảo khách hàng được chăm sóc , tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất. Điều này cũng chỉ ra rằng nha khoa đề cao chất lượng dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm cho sự phát triển bền vững lâu dài hơn là những mục tiêu lợi nhuận. Đối với các bác sĩ ở nha khoa, bất kể một khách hàng nào cũng là một cơ hội để họ chứng thực được năng lực của mình và biến chúng thành nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến những bệnh nhân giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống.

Đội ngũ y bác sĩ có tâm và có tầm

Đội ngũ y bác sĩ có tâm và có tầm

Cơ sở thiết bị nha khoa tiên tiến

Trong suốt quá trình hoạt động, nha khoa luôn chú trọng về chất lượng của các thiết bị máy móc bằng cách thường xuyên kiểm tra và cập nhật những phiên bản hiện đại nhất trên thế giới để đem về phục vụ cho khách hàng của mình. Trong mỗi bước thực hiện, nha khoa đều tận dụng các dụng cụ tiên tiến để gia tăng hiệu suất làm việc, nhanh chóng và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Cơ sở vật chất và thiết bị cao cấp

Cơ sở vật chất và thiết bị cao cấp

Nếu xét riêng về dịch vụ trám răng, các máy móc chuyên dụng như  X- quang kỹ thuật số, CT ConeBeam 3D, máy mài răng, đèn halogen tia laser,… được nha khoa đưa vào sử dụng đã làm tốt vai trò của mình và hỗ trợ các bác sĩ thực hiện các điều trị thành công hơn. Có thể nói, so với những nha khoa khác trong khu vực Quảng Ngãi thì Kdentist được xem như là nha khoa có cơ sở vật chất và thiết bị dụng cụ hiện đại nhất.

Nha khoa luôn sẵn sàng phục vụ và tự tin có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng khi thực hiện trám răng tại nha khoa Kdentist Quảng Ngãi. Vẫn còn rất nhiều chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi và hấp dẫn nha khoa đang chờ để trao lại cho những khách hàng may mắn tiếp theo. Hãy liên hệ ngay với nha khoa để được các bác sĩ  hỗ trợ và tư vấn điều trị kịp thời!

5/5 - (9 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon