076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

Trồng răng implant all on 4 có thể mới lạ với một số người dân ở Việt Nam nhưng trên thế giới đây lại là phương pháp cấy ghép răng implant được ưa chuộng nhiều nhất? Bạn có thắc mắc dịch vụ này có điểm gì mà lại “hot” thế không? Nếu có thì hãy sẵn sàng cùng nha khoa K DENTIST giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trồng răng implant all on 4 là gì?

Trồng răng implant all on 4 là một trong hai phương pháp trồng răng implant nguyên hàm phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là phương pháp sử dụng ít trụ implant nhất từ trước đến nay đối với trường hợp mất răng toàn hàm. Theo đó, thay vì cắm nhiều trụ implant, các bác sĩ chỉ cắm 4 trụ implant tại những vị trí quan trọng. Sau khi được cấy ghép, 4 trụ implant sẽ đóng vai trò là những chân răng mới, giúp cố định và giữ chắc hơn 10 mão răng của toàn bộ hàm. 

Trồng răng implant all on 4

Trồng răng implant all on 4

Vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với cắm trụ cả hàm, đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị, trồng răng implant all on 4 đã nhanh chóng thu hút được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng. Tại các nha khoa, đây cũng là dịch vụ trồng răng implant được các nha khoa khuyến khích sử dụng nhiều nhất đối với bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép cả hàm.

Trồng răng implant all on 4 giá bao nhiêu hiện nay

Trồng răng implant all on 4 được xem là một trong những phương pháp cấy răng hiện đại nhất nên nếu bạn nhìn thấy một mức giá khá cao cho dịch vụ này thì cũng là điều khá bình thường. Trên thực tế tại một số nha khoa, bảng giá trồng răng implant thường dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu. Tuy nhiên, với mức độ dao động khá lớn này sẽ rất khó cho bệnh nhân có thể theo dõi và tìm thấy được dịch vụ phù hợp với điều kiện của mình. Do đó, nha khoa quốc tế KDENTIST, một trong những cơ sở nha khoa chuyên sâu cắm ghép răng hiện đại nhất Việt Nam đã công khai bảng giá chi tiết của dịch vụ này tại nha khoa để bệnh nhân dễ dàng tham khảo.

Hiện nay, nha khoa áp dụng 2 phương pháp cấy ghép hiện đại nhất là cấy ghép cố định và cấy ghép cải tiến cho tất cả các loại trụ đang có. Implant all on 4 cải tiến sở hữu nhiều lợi ích và ưu điểm hơn nên sẽ có giá thành cao hơn.

Loại dịch vụ Mức giá 
Trụ implant Hàn Quốc Cố định 18.400.000đ
Cải tiến 21.400.000đ
Trụ implant Pháp Cố định 20.000.000đ
Cải tiến 23.000.000đ
Trụ implant Mỹ Cố định 24.600.000đ
Cải tiến 27.600.000đ
Trụ implant Thụy Sĩ Cố định 29.500.000đ
Cải tiến 32.200.000đ

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc tuổi thọ của răng implant và những yếu tố ảnh hưởng tới tuổi thọ của răng implant.

Ưu nhược điểm của cấy ghép implant all on 4

Ưu và nhược điểm của một dịch vụ chính là thông tin quan trọng nhất mà bệnh nhân cần phải tìm hiểu thật kỹ để tìm ra phương pháp tối ưu nhất trước khi thực hiện.

Ưu nhược điểm của cấy ghép implant all on 4

Ưu nhược điểm của cấy ghép implant all on 4

Ưu điểm của cấy ghép implant all on 4

1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì cấy trụ cho từng răng, phương pháp này chỉ cần sử dụng 4 trụ nên cũng sẽ giảm thiểu được phi phí.

2. Giống răng thật 

Chân răng được cấy ghép chắn chắn cùng với mão răng sứ được chế tạo tinh xảo đúng như tỉ lệ của răng thật nên răng sau khi hoàn thành rất tự nhiên và đảm bảo được tính thẩm mĩ. Không những đảm bảo được vẻ đẹp từ bên ngoài, răng cắm implant còn có độ chắc và sức nhai không hề thua kém răng trước đây. Do đó, dù là răng nhân tạo nhưng với công nghệ hiện đại và ta nghề bác sĩ chuyên nghiệp như ngày nay, việc khách hàng muốn phục hồi lại răng trước đây là chuyện không hề khó.

3. Tỷ lệ thành công cao

Trước đây, việc cấy ghép implant nguyên hàm dường như là rất khó thực hiện vì máy móc không đầy đủ để hỗ trợ cho các bác sĩ. Hơn nữa, kiến thức về cấy ghép implant all on 4 cũng không được phổ biến. Nhưng trong cuộc sống hiện nay, phương pháp này lại không còn là mới lạ, máy móc ra đời nhiều hơn nên tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật rất cao, gần như là tuyệt đối.

4. Không cần ghép xương

Nếu mất răng trong một thời gian dài, xương răng rất dễ bị tiêu biến trở nên mỏng và giòn hơn.. Mặc dù cấy ghép răng thực hiện khoan sâu tác động trực tiếp vào khung hàm nhưng bệnh nhân lại không cần thiết phải ghép thêm xương. Những trụ implant hiện đại được thiết kế vòng xoắn với lớp phủ nhám bên ngoài giúp tăng độ bám chắc cho dù trong một diện tích rất nhỏ. Bên cạnh tiết kiệm được chi phí điều trị, lợi ích này cũng giúp bệnh nhân cũng rút ngắn được thời gian điều trị.

Nhược điểm của cấy ghép implant all on 4

Nhược điểm duy nhất của phương pháp cấy ghép răng này là khi một trụ bị hỏng sẽ ảnh hưởng toàn bộ những răng khác. Đây có lẽ không chỉ là nhược điểm của riêng cấy ghép răng implant all on 4 mà cũng là điểm bất lợi chung của hầu hết những phương pháp cấy ghép răng toàn hàm. Vì chỉ cấy 4 trụ cho toàn hàm, 1 trụ phải nâng đỡ từ 3-4 răng nên giữa các răng không rời rạc mà thường có sự liên kết với nhau. Khi một răng bị sứt mẻ hay lung lay, cũng sẽ kéo theo những răng khác bị hỏng tương tự.

Nhược điểm của cấy ghép implant all on 4

Nhược điểm của cấy ghép implant all on 4

Các trường hợp nên cắm implant all on 4

Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm

Răng bị mất toàn hàm có thể do sâu răng hoặc tai nạn, sự cố không thể phục hồi. Điều này chẳng những khiến cho bệnh nhân tự ti mà còn ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp. Ngoài ra, hàm răng thường có chức năng chống đỡ xương hàm nên nếu để trống lâu ngày sẽ khiến khung xương bị sụp, da mặt nhăn nheo, bị móm và lão quá sớm. Mất răng còn rất dễ ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và tiêu hóa thức ăn nên bệnh nhân bị mất toàn hàm phải nhanh chóng thực hiện cấy ghép răng để khắc phục những tác hại.

Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm

Bệnh nhân bị mất răng toàn hàm

Bệnh nhân bị viêm nha chu phải nhổ bỏ hàm trên hoặc hàm dưới

Ngoài những yếu tố tác động trực tiếp khiến răng bị mất, trường hợp này cũng có thể xảy ra nếu răng bị viêm nha chu, chân răng lỏng lẻo khiến cho răng bị rụng. Trường hợp này còn nghiêm trọng hơn vì không chỉ mất răng mà vùng nướu còn bị tổn thương nên sẽ rất đau cho bệnh nhân trong khi ăn uống hàng ngày.

Bệnh nhân bị viêm nha chu

Bệnh nhân bị viêm nha chu

Quy trình trồng cấy ghép implant all on 4

Nếu không xét về số lượng trụ và số mão răng được chế tạo thì quả thật quy trình trồng răng implant all on 4 không hề khác so với quy trình trồng răng implant thông thường. 

Bệnh nhân cũng được khám tổng quát và tư vấn và thực hiện tất cả những thủ tục thông thường như vệ sinh răng miệng, gây tê (hoặc gây mê) trước khi phẫu thuật. Các bước khoan sâu vfa đặt trụ thì cũng tương tự như trồng răng đơn lẻ. Trong 4 trụ được cấy ghép thì có 2 trụ được đặt thẳng đứng và 2 trụ đặt nghiêng để tăng độ chịu lực và tránh lật vạt. Sau khi trụ được cấy ghép hoàn chỉnh,  dấu răng sẽ được đem về phòng labo để thiết kế mão sứ và bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám để lắp đặt theo đúng lịch hẹn.

Quy trình trồng cấy ghép implant all on 4

Quy trình trồng cấy ghép implant all on 4

Vì lắp đặt cho toàn hàm nên bệnh nhân phải cực kỳ cẩn thận trong việc vệ sinh răng miệng và ăn uống. Tốt nhất nên quay trở lại phòng khám định kỳ 6 tháng 1 lần để được kiểm tra và bảo hành khi có sự cố.

Địa chỉ cấy ghép trồng răng implant all on 4 uy tín giá rẻ

Là một cơ sở nha khoa theo khuynh hướng hiện đại và theo đuổi những dịch vụ tốt nhất nên không quá ngạc nhiên khi cấy ghép trồng răng implant all on 4 được xem là phương pháp trồng răng phổ biến nhiều nhất tại nha khoa quốc tế KDENTIST. Đến với nha khoa, bệnh nhân sẽ được tư vấn nhiệt tình từ những ưu, nhược điểm đến cả quy trình thực hiện được mô phỏng bằng công nghệ số. Mặc dù điều trị với những kĩ thuật và máy móc hiện đại nhưng nha khoa vẫn thành công giữ vững chính sách tối thiểu hóa chi phí điều trị bằng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên để khách hàng an tâm lựa chọn KDENTIST là cơ sở chữa trị lâu dài. 

Địa chỉ cấy ghép trồng răng implant all on 4 uy tín

Địa chỉ cấy ghép trồng răng implant all on 4 uy tín

Mặt khác, yếu tố khiến cho nha khoa nổi bật trong hàng nghìn những cơ sở khác hiện nay chính là chất lượng đội ngũ nhân viên. Chi phí điều trị có thể giảm xuống, máy móc trang thiết bị có thể thay đổi bất cứ lúc nào nhưng tay nghề bác sĩ lại không thể có được trong một thời gian ngắn mà chính là cả một quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Do đó, KDENTIST tự tin với đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề cao và sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi và những trải nghiệm tuyệt vời.

Tham khảo thêm:

Phương pháp trồng răng implant all on 6 an toàn tiện lợi.

Giải đáp thắc mắc trồng răng implant có kiêng ăn gì cho mau lành vết thương.

5/5 - (7 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon