076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  DỊCH VỤ   /  Trồng răng implant all on 6 – Bảng giá cập nhật mới nhất năm 2022

Trồng răng implant all on 6 – Bảng giá cập nhật mới nhất năm 2022

Trồng răng implant all on 6 là phương pháp cấy ghép răng toàn hàm mới nhất hiện nay. Cũng vì vừa mới xuất hiện nên lượng thông tin về dịch vụ này là không nhiều và khiến cho khách hàng hoang mang về nhiều thứ khi cho nhu cầu cấy ghép. Nếu bạn tò mò muốn biết dịch vụ này có những đặc điểm nổi trội nào mà lại được xem là phương pháp cấy ghép hiện đại nhất thì hãy cùng K DENTIST tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Trồng răng implant all on 6 là gì?

Bên cạnh phương pháp trồng răng implant all on 4, trồng răng implant all on 6 cũng là phương pháp cấy ghép răng implant áp dụng cho bệnh nhân bị mất toàn hàm. Theo đó, thay vì cấy ghép số trụ bằng với số lượng răng mất đi thì phương pháp này chỉ sử dụng 6 trụ cho toàn bộ hàm. Vì phần răng trước được sử dụng nhiều, dễ bị va chạm nên sẽ được cấy ghép bốn trụ. Hai trụ còn lại sẽ được gắn vào phần răng hàm hai bên và được cấy thẳng. 

Trồng răng implant all on 6

Trồng răng implant all on 6

Đối với những bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm nhưng có xương răng quá yếu, 4 trụ không thể đủ lực để nâng đỡ khung răng nên tốt nhất nên sử dụng phương pháp trồng răng implant all on 6. Đây là giải pháp trồng răng hữu hiệu nhất hiện nay vì phù hợp với tất cả tình trạng gãy răng toàn hàm khác nhau với mức chi phí ổn định và phù hợp.

Bảng giá trồng răng implant all on 6 hiện nay

Hiện nay, mức giá cấy ghép răng implant all on 6 của các nha khoa thường không giống nhau và có sự chênh lệch khá lớn, dao động từ vài chục triệu cho một liệu trình. Tuy nhiên, đây là khoảng chi phí chung và bao gồm cả những cơ sở kém chất lượng nhưng giá cao nên khách hàng sẽ rất khó khăn để tìm ra mức giá cấy ghép răng implant all on 6 bao nhiêu là hợp lý. 

Do đó, nha khoa KDENTIST – một trong những cơ sở nha khoa quốc tế nổi tiếng và chuyên cung cấp dịch vụ cấy ghép răng trọn gói đã công khai mức giá cho những dịch vụ này để khách hàng thuận tiện hơn trong việc xác định chi phí.

Loại dịch vụ Mức giá
Trụ implant Nobel Biocare 32.000.000đ/ liệu trình
Trụ implant Nobel Biocare + hạ ổ xương răng 33.600.000đ/ liệu trình
Trụ implant Nobel Biocare + nâng xoang 33.000.000đ/ liệu trình
Trụ implant Nobel Biocare + cấy ghép xương răng 34.000.000đ/ liệu trình
Trụ implant Straumann 34.000.000đ/ liệu trình
Trụ implant Straumann + hạ ổ xương răng 35.600.000đ/ liệu trình
Trụ implant Nobel Biocare + nâng xoang 35.000.000đ/ liệu trình
Trụ implant Nobel Biocare + cấy ghép xương răng 36.000.000đ/ liệu trình

Ưu nhược điểm của cấy ghép implant all on 6

Ưu điểm của cấy ghép implant all on 6

1. Giá trị thẩm mĩ cao

Phương pháp cấy ghép răng implant all on 6 có khả năng phục hồi toàn bộ răng hàm giúp cho bệnh nhân dễ dàng trong ăn uống và tự tin hơn mỗi khi cười. Hơn thế, mão răng gắn trên trụ được thiết kế giống với răng thật gần như tuyệt đối từ màu sắc đến hình dạng, răng đều đặn, trắng sáng không bị hô vẩu hay bị thưa, nên răng sau khi được cấy ghép sẽ trông rất tự nhiên và đạt tiêu chuẩn một hàm răng đẹp.

Giá trị thẩm mĩ cao

Giá trị thẩm mĩ cao

2. Tăng sức nhai

Ngoài việc có thể ăn uống dễ dàng hơn so với lúc chưa cấy ghép thì trồng răng implant all on 6 còn có độ bền khá cao và khả năng chịu lực tốt hơn so với việc gắn 4 trụ. Do đó, sau khi cấy ghép, bệnh nhân hoàn toàn có thể thỏa sức ăn uống bất chấp mọi thức ăn dù cứng hay mềm.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí sau khi trồng răng implant nên kiêng gì và nên ăn gì cho mau lành.

3. Ngăn ngừa tiêu xương

Khi hàm thiếu răng, những axit có trong nước bọt và vi khuẩn trong khoang miệng sẽ dễ xâm lấn vào nướu khiến cho phần khung xương hàm bị bào mòn (hay còn gọi là tiêu xương). Vì vậy, cấy ghép răng giúp che lấp những khoảng trống, tích hợp vào xương răng, phục hồi chức năng ban đầu nên sẽ khắc phục được tình trạng này.

. Ngăn ngừa tiêu xương

. Ngăn ngừa tiêu xương

4. Tuổi thọ lâu dài

Răng được cấy ghép implant all on 6 có khả năng duy trì ít nhất trong vòng 15 – 20 năm. Những bộ phận cấu thành răng implant, đặc biệt là phần trụ có độ bám dính rất cao và nếu đã tích hợp với xương hàm sẽ rất khó bị lỏng lẻo. Nếu phần mão răng bị rơi rớt, khách hàng vẫn có thể gắn lại khung răng mới và hoạt động một cách bình thường. Đối với những trường hợp bảo quản đúng cách và vệ sinh cẩn thận, răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải thay mới.

Có thể bạn quan tâm: trồng răng implant giữ được bao lâu và có vĩnh viễn không.

Tuổi thọ lâu dài

Tuổi thọ lâu dài

Nhược điểm của cấy ghép implant all on 6

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì cấy ghép răng implant all on 6 cũng vẫn có những nhược điểm mà khách hàng cần phải cân nhắc. Đối với những người quá bận rộn, đây có thể là một phương pháp có phần khó thực hiện vì số lượng trụ được cấy ghép nhiều nên cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thông thường, bệnh nhân thường mất ít nhất 3 lần đến nha khoa mới có thể hoàn chỉnh quá trình cấy ghép. Nếu là những trường hợp phức tạp hơn, thời gian điều trị cũng lâu hơn nên bệnh nhân phải kiên trì theo đuổi trong suốt quá trình.

Xem thêm: Phương pháp Trồng răng implant có nguy hiểm không? Biểu hiện thường gặp

Nhược điểm của cấy ghép implant all on 6

Nhược điểm của cấy ghép implant all on 6

Mặt khác, vì là công nghệ cấy ghép tiên tiến nhất hiện nay nên quá trình cấy ghép răng implant all on 6 cũng đòi nhiều kỹ thuật phức tạp hơn. Từ việc cấy ghép trụ đến thiết kế và gắn mão sứ đều cần những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, nhuẫn nhuyễn kỹ thuật và máy móc. Đây cũng là lý do khiến chi phí cấy ghép cũng cao hơn so với những phương pháp thông thường nhưng nếu so với những lợi ích mà bệnh nhân nhận được thì vẫn được xem là một mức giá hợp lý.

Các trường hợp nên cắm implant all on 6

Vì số lượng trụ được cấy ghép nhiều, mất nhiều chi phí hơn nên trên thực tế phương pháp trồng răng implant all on 6 không được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt hoặc khi khách hàng có nhu cầu, phương pháp này vẫn được các bác sĩ và bệnh nhân đem ra để xem xét thực hiện. Cụ thể, một số trường hợp có thể thực hiện cấy ghép răng thường thấy như: 

  • Người bị mất răng toàn hàm nhưng có khung xương yếu
  • Người bị viêm nha chu mất răng toàn hàm (vùng nướu bị tổn thương nên cần nhiều trụ hơn để tăng độ chịu lực)
  • Người bị mất răng một hàm hoặc cả 2 hàm nhưng muốn cấy ghép răng cố định thay vì tháo lắp.
Các trường hợp nên cắm implant all on 6

Các trường hợp nên cắm implant all on 6

Quy trình trồng cấy ghép implant all on 6

Nhìn chung, quy trình cấy ghép răng implant all on 6 không có quá nhiều sự khác biệt so với quy trình trồng răng thông thường, vẫn bao gồm 5 bước:

  1. Thăm khám và tư vấn
  2. Chụp X- quang và thảo luận kế hoạch điều trị
  3. Thực hiện cấy ghép
  4. Gắn mão sứ
  5. Kiểm tra và tái khám định kỳ
Quy trình trồng cấy ghép implant all on 6

Quy trình trồng cấy ghép implant all on 6

Điểm khác biệt của cấy ghép răng implant all on 6 là thay vì cấy ghép một trụ implant thì phương pháp này cấy ghép 6 trụ implant rải rác toàn hàm. Ngoài ra, việc thiết kế và lắp ghép mão sứ cũng mất nhiều thời gian vì số lượng răng nhiều hơn và đòi hỏi các răng phải có sự tương đồng màu sắc, kích thước răng cũng phải được dựa trên tỷ lệ răng thật và cấu trúc của trụ sao cho đảm bảo được sự tự nhiên và thẩm mỹ nhất có thể.

Các loại trụ răng được sử dụng trong cấy ghép implant all on 6

Trụ implant Nobel Biocare

Là trụ implant được sản xuất với công nghệ hiện đại của Mỹ, Nobel Biocare nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bên ngoài trụ được thiết kế với nhiều vòng xoắn giúp răng được cố định và bám chắc chắn hơn. Lớp màng sinh học bao phủ bên ngoài giúp trụ giữ được độ bền và rút ngắn thời gian để răng tích hợp vào xương. Trụ Nobel Biocare có kích thước khá nhỏ nhưng phần tiếp xúc của trụ với khung xương lớn nên sẽ tránh được tình trạng lung lay hoặc rơi rớt.

Trụ implant Nobel Biocare

Trụ implant Nobel Biocare

Trụ implant Straumann

Trụ implant Straumann có xuất xứ từ Thụy Sĩ – một trong những quốc gia có nền y học nha khoa phát triển nhất trên thế giới. Thân trụ được làm hoàn toàn từ Titan nên khả năng tích hợp vào xương rất tốt và an toàn cho sức khỏe. Trụ implant có hình dạng ốc vít, đầu nhọn nên dễ dàng khoan sâu vào xương và giảm được cảm giác đau nhức sau khi cấy ghép. Hơn thế, thời gian lành hẳn sau khi cấy ghép cũng rất nhanh nên không gây quá nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc vệ sinh hàng ngày.

Trụ implant Straumann

Trụ implant Straumann

Địa chỉ cấy ghép trồng răng implant all on 6 uy tín giá rẻ

Từ nguyên liệu đầu vào đến kỹ thuật cấy ghép răng implant all on 6 đều đòi hỏi cao về chất lượng nên rất khó để tìm được một địa chỉ cấy ghép với giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cần một nha khoa có uy tín, hiệu quả mang lại cao mà mức giá phải hợp lý thì KDENTIST chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho yêu cầu của bạn. Có thể chi phí cấy ghép của ở đây không thể rẻ hơn những nha khoa kém chất lượng khác nhưng nếu xem xét trong số những nha khoa nổi tiếng và có tỷ lệ thành công trong phương pháp cấy ghép răng hiện đại thì KDENTIST tự tin sở hữu mức giá ưu đãi nhất. Đây là kết quả của kế hoạch nâng cao lợi ích khách hàng, tối thiểu hóa chi phí điều trị để nhiều bệnh nhân có cơ hội tìm lại nụ cười hơn.

Địa chỉ cấy ghép trồng răng implant all on 6 uy tín

Địa chỉ cấy ghép trồng răng implant all on 6 uy tín

Đến với KDENTIST, bệnh nhân sẽ được thực hiện cấy ghép răng implant all on 6 với quy trình rõ ràng và công nghệ máy móc hiện đại. Không những phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ có chất lượng cao, KDENTIST còn bảo hộ chất lượng của thương hiệu với hàng loạt chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn. Nha khoa cam kết trồng răng 4 KHÔNG: không đau, không ê buốt, không nhiễm trùng và không phát sinh chi phí.

Những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là minh chứng rõ rệt nhất là sự thành công và chất lượng dịch vụ tại nha khoa quốc tế KDENTIST. Hơn ai hết nha khoa luôn luôn tìm hiểu, lắng nghe và sẵn sàng thay đổi để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. 

Bài viết liên quan:

[GIẢI ĐÁP] Trồng răng implant có niềng được không

5/5 - (4 bình chọn)
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon