076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  TIN TỨC   /  Trồng răng implant nguyên hàm giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Trồng răng implant nguyên hàm giá bao nhiêu? Bảng giá 2022

Việc mất răng toàn hàm vô tình lại khiến cho những bệnh nhân trở nên tự ti và gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là họ chưa biết đến phương pháp trồng răng implant toàn hàm hiện đại. Đây là phương pháp cứu tinh cho rất nhiều bệnh nhân và dần phổ biến hơn ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Để biết nhiều thông tin hơn về phương pháp Trồng răng implant nguyên hàm giá bao nhiêu, cùng KDENTIST tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé !

Các phương pháp trồng răng implant toàn hàm

Phương pháp trồng răng implant toàn hàm là một trong những phương pháp trồng răng hiện đại bậc nhất hiện nay. Trước đây, khi phương pháp này chưa xuất hiện, bệnh nhân bị mất răng toàn hàm thường lựa chọn thực hiện phương án gắn hàm giả tháo lắp.

Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này chỉ được xem là giải pháp tạm thời và ẩn chứa nhiều tác hại nguy hiểm về sau. Răng giả tháo lắp hoàn toàn không thể khắc phục tình trạng tiêu xương thường gặp và thường xuyên gây đau nhức hoặc dễ rơi rớt trong ăn uống hoạt giao tiếp hằng ngày. 

Bằng nỗ lực nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi, các chuyên gia về ngành nha khoa đã cho ra đời hai phương pháp cấy ghép răng implant all on 4 và all 6 để phục vụ cho những bệnh nhân bị mất răng toàn hàm. So với hàm giả tháo lắp, những phương pháp này phục hồi hình dạng răng một cách chắc chắn và lâu dài hơn.

xem thêm: Giải đáp phương pháp trồng răng implant loại nào tốt nhất hiện này

Các phương pháp trồng răng implant toàn hàm

Các phương pháp trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng implant toàn hàm all on 4

Trồng răng implant all on 4 là phương pháp cấy ghép răng toàn hàm tối thiểu hóa số lượng trụ implant bằng cách chỉ sử dụng 4 trụ thay vì 10 – 12 trụ trên 1 hàm. Thông thường, phương pháp này được áp dụng cho những bệnh nhân bị mất 1 hoặc cả hai hầm. Tuy nhiên, nếu sử dụng cho hàm trên thì phải đảm bảo xương hàm ổn định và đủ độ chắc chắn để chịu lực. 

Khi cấy ghép, các bác sĩ sẽ cắm 2 trụ thẳng đứng ở vị trí những răng giữa hàm và hai trụ nằm nghiêng (khoảng 45 độ)  ở hai bên răng hàm. Trụ implant được làm từ những kim loại có độ chịu lực lớn nên theo sự phân bố này, mỗi trụ implant có thể nâng đỡ từ 3- 4 mão răng sứ.

Trụ implant có mức giá rất cao nên việc tối thiểu hóa số lượng trụ được sử dụng cũng giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Hơn nữa, răng được cấy ghép theo phương pháp này cũng có tuổi thọ và độ chắc chắn rất cao nên được rất nhiều bệnh nhân ưa chuộng.

Trồng răng implant toàn hàm all on 4

Trồng răng implant toàn hàm all on 4

Cấy ghép răng implant toàn hoàn all on 6

Cũng là một trong hai phương pháp cắn răng toàn hàm nhưng khác với all on 4, phương pháp này sẽ sử dụng 6 trụ để cấy ghép thay vì 4 trụ. Số lượng trụ nhiều hơn cũng giúp cho hệ thống răng implant sau khi cấy ghép được chắc chắn và độ chịu lực tốt hơn. 

Quá trình cấy ghép răng toàn hàm all on 6 diễn ra cũng tương tự phương pháp trồng răng all on 4 nhưng khác biệt ở chỗ là bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép thêm 2 trụ implant nữa ở vị trí hai bên răng hàm để kết cấu trở nên vững chắc hơn. Hai răng phía trong được cắm thẳng đứng và 4 răng hai bên sẽ cắm nghiêng tăng diện tích tiếp xúc với nướu và xương hàm để tránh tình trạng lật trụ và tăng độ chịu lực.

Trên thực tế, trồng răng implant all on 6 sẽ ít được sử dụng hơn trồng răng implant all on 4 vì chi phí điều trị thường cao hơn. Những bệnh nhân có tình trạng xương hàm yếu, mỏng manh và dễ gãy rụng sẽ được các bác sĩ khuyến khích cắm 6 trụ để giảm bớt áp lực cho xương hàm.

Cấy ghép răng implant toàn hoàn all on 6

Cấy ghép răng implant toàn hoàn all on 6

Trồng răng implant nguyên hàm giá bao nhiêu hiện nay

Chưa tính đến việc đây là phương pháp trồng răng hiện đại và phức tạp, chỉ tính đến số lượng trụ và mão răng được sử dụng trong toàn bộ quá trình thì cũng ta cũng phần nào đoán được mức độ chi phí của nó. Hiện nay, mức bảng giá trồng răng implant toàn hàm ở các nha khoa thường dao động từ 100 triệu đồng – 150 triệu đồng

Đây không phải là một con số nhỏ và có khi là cả một gia tài đối với những người có mức thu nhập thấp. Đó cũng là lý do tại sao dù sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cho đến nay lại có rất ít người dám trải nghiệm quá trình cấy ghép hiện đại này. Để biết chi tiết về bảng giá trồng răng implant thì hãy liên hệ ngay cho phòng khám nha khoa Kdentist ngay nha.

Giá trồng răng implant toàn hàm

Giá trồng răng implant toàn hàm

Quy trình cấy ghép implant nguyên hàm

Quy trình trồng răng implant nguyên hàm trên thực tế cũng giống như quy trình trồng răng implant đơn lẻ thông thường. Gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn điều trị

Bước 2: Kiểm tra xương hàm và xác định vị trí cấy ghép bằng máy chụp X- quang

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị

Bước 4: Vệ sinh khoang miệng và gây tê (hoặc gây mê) tại chỗ

Bước 5: Tiến hành cắm trụ implant

Bước 6: Lấy dấu răng,lắp răng giả và chế tạo mão răng sứ

Bước 7: Cố định mão răng sứ lên trụ implant

Quy trình cấy ghép implant nguyên hàm

Quy trình cấy ghép implant nguyên hàm

Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng implant toàn hàm

Trồng răng toàn hàm là một phương pháp vừa xuất hiện cách đây không lâu nên con rất nhiều người vẫn còn rất lạ lẫm với nó. Đây là phương pháp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp tương tự nhưng bên cạnh đó vẫn chưa những khuyết điểm tiềm tàng mà bất cứ ai khi quyết định thực hiện phẫu thuật đều phải tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Ưu điểm cấy ghép implant toàn hàm

Đây là phương pháp cứu tinh cho những bệnh nhân bị mất răng toàn hàm để lấy lại được nụ cười rạng rỡ. Răng được thiết kế tự nhiên màu sáng trắng sáng giúp tăng tính thẩm mỹ. Bệnh nhân sau khi được cấy ghép sẽ tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình ăn uống. 

Hơn nữa, độ chịu lực của răng được cấy ghép implant toàn hàm rất cao và hoàn toàn có chức năng nhai không hề thua kém răng thật. Răng có tuổi thọ trung bình từ 15- 25 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu như được chăm sóc đúng cách và cẩn thận.

Ưu điểm cấy ghép implant toàn hàm

Ưu điểm cấy ghép implant toàn hàm

Nhược điểm cắm implant toàn hàm

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của những phương pháp trồng răng toàn hàm hiện nay là mức chi phí khá cao. Bên cạnh số lượng trụ và mão sứ được cấy ghép thì các kỹ thuật phức tạp đòi hỏi những thiết bị hiện đại và bác sĩ có tay nghề, trình độ cao cũng góp phần nâng cao giá thành điều trị.

Mặc khác, tuy là phương pháp trồng răng được sáng chế để thay thế những răng hàm giả tháo lắp nhưng trên thực tế, không phải bất cứ bệnh nhân nào cũng có thể thực hiện phương pháp này. Những bệnh nhân có bệnh mãn tính hoặc những bệnh về tim mạch và đường huyết thì được các bác sĩ khuyến khích gắn hàm giả thay vì trồng răng vì sức khỏe không ổn định sẽ dễ gây ra những biến chứng xấu gây nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

Nhược điểm cắm implant toàn hàm

Nhược điểm cắm implant toàn hàm

Địa chỉ phòng khám cấy ghép implant toàn hàm uy tín giá rẻ

Nha khoa quốc tế KDENTIST là một trong những nha khoa tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng phương pháp cấy ghép răng implant cho bệnh nhân bị mất toàn hàm. Với lợi thế là người đi trước, nha khoa có rất nhiều thời gian để tìm tòi và thực nghiệm trên nhiều mô hình công nghệ lẫn người thật nên kỹ thuật cấy ghép ngày càng được cải thiện và phát triển.

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín

Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín

Từ năm 2019, nha khoa KDENTIST đã phát động và thực hiện thành công dự án tối ưu hóa quy trình trồng răng implant thế hệ mới để khách hàng không chỉ được điều trị nhanh chóng, hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đến nay, nha khoa đã có 3 năm duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ trồng răng implant và áp dụng chữa trị cho vô số bệnh nhân trên toàn quốc.

Hiện nay, thành công trong dịch vụ trồng răng implant nói chung và trồng răng implant toàn hàm nói riêng đều đến từ những sự nỗ lực kiên trì và không ngừng nghỉ của cả tập thể. Nha khoa KDENTIST có:

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong trồng răng implant toàn hàm
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình trồng răng implant
  • Nhà máy sản xuất răng đạt chất lượng quốc tế nổi tiếng nhất Việt Nam
  • Chương trình khuyến mãi ưu đãi liên tục bất kể ngày giờ giúp tiết kiệm chi phí
  • Chế độ bảo hành răng implant lâu năm khi gặp sự cố
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Với sự chuẩn bị chu đáo của mình, nha khoa KDENTIST không ngần ngại phục vụ khách hàng bất cứ thời điểm nào.Còn bạn, bạn có sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng ở nha khoa chưa ?

Bài viết liên quan: Bảng giá trồng răng implant hàn quốc cập nhật mới nhất hiện nay tại Kdentist

Rate this post
Nguyễn Tấn Hưng

Tôi là Tấn Hưng tên thật là Nguyễn Tấn Hưng. Tôi là bác sĩ chuyên ngành nha khoa và cũng là founder của phòng khám nha khoa Kdentist. Với mong muốn đem lại nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh cho mọi người. Tôi không ngừng phát triển bản thân và cơ hở hạ tầng nha khoa để phục vụ mọi người. Với mục tiêu sẽ mở rộng quy mô phòng khám nha khoa trên khắp tỉnh thành Việt Nam. Một tiêu không hề dể dàng, Nhưng tôi chắc chắn sẽ làm được trong thơi gian sắp tới.

076.555.0999
chat-active-icon